Hành trang du học canada tự túc tốt nhất

By | July 21, 2016

Du học tại bất kì nơi nào cũng cần có những nhiều điều kiện khác nhau, lộ trình du học canada ces thực sự cần thiết và hữu ích, khi đó sinh viên phải tự mình đương đầu những khó khăn trong suốt thời gian học vì vậy mà chuẩn bị cần thiết.

du-hoc-canada

Xin visa

Visa canada cần có 1 bộ hồ sơ du học canada đầy đủ các giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu để họ xét visa du học. Bộ hồ sơ xin visa du học Canada chuẩn bị từ 6 tháng đến 1 năm để dịch thuật và công chứng.

Giấy tờ nhân thân: bao gồm các giấy tờ chứng minh thân thế của bạn như hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu… Trong giấy tờ nhân thân này còn phải có cả giấy tờ của bố mẹ như chứng minh thư của bố mẹ, giấy đăng ký kết hôn.

Giấy tờ tùy thân: visa du học, hồ sơ du học canada và bằng tốt nghiệp, chứng minh thư, giấy khai sinh, thư mời nhập học, thư của đại sứ quán, thư mời học… Đó là các giấy tờ này cần thiết khi phải nhập cảnh vào Canada. Xin study permit giấy tờ này tại sân bay Canada và thời hạn study permit do nhân viên di trú cấp tùy thuộc vào chiều dài khóa học.

Giấy tờ chứng minh tài chính: chứng minh tài chính khi du học canada tự túc là điều bắt buộc để cho thấy rằng bạn đủ tiền để có thể trang trải trong suốt thời gian bạn học tập, sinh sống tại Canada. Giấy tờ chứng minh cho điều này có thể là sổ tiết kiệm ngân hàng, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng thuê nhà, thuê xe…. Bảo lãnh tài chính từ bố mẹ  cần phải có cam kết bảo lãnh tài chính,nguồn tiền để chứng minh tài chính đều phải có giấy tờ hợp lệ.

Giấy tờ học tập: thủ tục du học canada là vấn đề học tập như học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ bằng cấp ngoại ngữ, thư mời học, hóa đơn đóng học phí.

Vé máy bay: chắc chắn là đã chọn được lộ trình chuyến bay hợp lý nhất, an toàn và nhanh nhất. Hãy chọn những lộ trình bày ít phải chờ đợi và an toàn tránh mệt mỏi khi phải quá cảnh.