Hãy đến ngay cơ sở VA để mua máy làm đá viên chất lượng

By | September 27, 2016

Nhằm mang đến cho người dùng “water resource” uống tiệt trùng , trong lành nhất, công ty Việt An chúng tôi đã cho ra đời máy làm đá viên, máy làm sạch nước hợp lý với “water resource” của đất nước Việt Nam , đảm bảo mang lại sự vừa lòng cho người tiêu dùng .

Được update “system” tiên tiến , design tinh tế , mức giá hợp lí so với các loại dây chuyền của các nhãn hiệu trên thị trường, mọi quá trình cài đặt đều được chúng tôi thử nghiệm , theo dõi nghiêm ngặt. Duy nhất với hệ thống tiết kiệm điện năng hiện đại nhất của Hoa Kỳ sẽ giảm đáng kể tiền phí đầu tư ban đầu, tăng thời hạn hoàn vốn và lợi lộc nhanh chóng cho bạn .

may-da-vien-bi-hongKhử nước Clo trong máy làm đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước

Nước là nguồn sống thiết yếu của con người và nhiều loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên hiện tại tình trạng nước bị nhiễm bẩn, chứa nhiều hóa chất làm sạch đang là vấn đề cấp thiết, cần được giải quyết ngay để bảo vệ an toàn tính mạng con người.

Clo là 1 trong nhiều chất lọc nước phổ biến do có giá thành rẻ, khả năng làm sạch nước , sàng lọc suất sắc tuy nhiên sẽ gây ra mùi sốc, làm nước xuất hiện các váng trắng khi đun nấu, hao mòn các hệ thống dẫn nước. Thông thường người ta thường dùng những giải pháp sau để khử clo và hợp chất của trong nước trước khi dùng cho “ice machine” , dây chuyền lọc nước tinh khiết:

  • Dùng hóa chất

Clo có thể được trừ khử bởi sulfit, bisulfit,… Khi phản ứng giữa các chất này xảy ra, Clo sẽ được tạo thành các muối vô cơ. Tuy nhiên giải pháp này cũng làm gia tăng lượng phân tử trong nước, tạo áp lực cho các vật liệu lọc như hạt cation, hạt aluwat,…

  • Khử bằng “Ultraviolet”

Tia tử ngoại với bước sóng dài trên 185nm, độ quang phổ rộng, sẽ làm giảm hàm lượng cả Clo tự do và Chloramines bằng cách phân tách thành axit HCl. Đây là công nghệ cao, có giá cả không hề rẻ nhưng chức năng khử khuẩn, trừ khử các chất độc hại lại rất hiệu quả. Vì vậy trong quy trình tinh chế nước, đây là bước cuối cùng để có được nước tinh khiết .

Thế mạnh của activated carbon với máy làm đá, dây chuyền làm sạch nước

Activated carbon có lẽ đã không còn xa lạ đối với con người bởi nó có vô số công năng trong cuộc sống . Có 1 không 2 nhờ cấu trúc ion khác biệt, có các thành phần hoạt tính nên rất được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp diệt khuẩn nước. Một số tác dụng của activated carbon như sau:

  • Khử chất bẩn , bụi bẩn, các kim loại nặng hòa tan trong nước vô cùng hiệu quả. Do diện tích can thiệp với nước lớn, có nhiều khe rỗng xốp, mạng tinh thể có lực hút mạnh nên khả năng thấm hút, lắng đọng các bùn đất tốt hơn so với các vật liệu khác.
  • làm sạch triệt để chất hữu cơ, vô cơ vì các chất này đã được giữ lại trên bề mặt của activated carbon trong “machine” khử độc của máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết. Cùng chức năng khử mùi, làm mất vị chua khi nước bị nhiễm phèn, nhiễm sắt, kẽm,… hay bất kì nguồn nước bị ô nhiễm nào khác.
  • mức giá rẻ, dễ khai thác từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau trong thiên nhiên như gáo dừa, tre nứa, phần ốp ngoài trấu… hay các mỏ quặng lộ thiên. Khu vực có lượng than hoạt tính dồi dào là vùng mỏ Quảng Ninh.

Làm sao để máy làm đá, hệ thống lọc nước vận hành khỏi chê ?

Quý khách cần “notes” những điều sau để vận hành và bảo quản thiết bị được cạnh tranh :

  • Đọc kĩ chỉ dẫn kèm theo sản phẩm , nếu có bất kì khó khăn hoặc phân vân , “thượng đế” hãy thông báo đến Việt An để đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi đến “check” và xử lí lập tức.
  • Về “water resource” : tiêu chuẩn nước nguồn có tác động trọng yếu đến độ sạch cũng như các phụ kiện của máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết. Do đó nên dùng nước đã được khử trùng , tinh chế sạch, không bị nhiễm khuẩn.
  • chú ý không nên đặt máy ở những nơi có độ ẩm cao, nền nhiệt quá cao hoặc quá thấp, nhiều vật cản xung quanh, che khuất tầm nhìn.
  • sử dụng mức điện năng thích hợp với công năng của dây chuyền .
  • Nên định kì bảo dưỡng , vệ sinh hoặc thay mới các bộ phận của dây chuyền theo thời gian khuyến nghị của VA chúng tôi.

Để biết thêm thông tin cụ thể về máy làm đá, máy diệt khuẩn nước của Công ty Việt An và trải nghiệm những sản phẩm “high-grade” khác, quý vị có thể ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua số hotline: 0942.41.41.41. Rất vui lòng được phục vụ!