Hỗ trợ du học anh quốc tại Guildford

By | April 13, 2016

Guildford nổi danh là trường công lập uy tín hỗ trợ sinh viên học tập, trường có sự liên kết nhằm mang đến các chương trình giảng dạy tốt nhất cho sinh viên quốc tế, Guildford có gần 100 năm đào tạo tư vấn du học anh quốc.

cao-dang-guildford

Guildford ra đời năm 1939,  mỗi năm sẽ cung cấp các chương trình đào tạo tư vấn du học anh quốc trong hệ cao đẳng, đại học cũng như chương trình dạy nghề. Những chương trình đào tạo mà học sinh chọn sẽ dựa trên trình độ và kiến thức của học sinh, trường thành viên mang lại các khóa đào tạo gồm có: Guildford College, Merrist Wood College và Farnham Sixth Form College.

– Merrist Wood Campus: Cách trung tâm thành phố Guilford 3 dặm, đào tạo các khoá học land – based, đào tạo các nghề chủ yếu như: làm vườn, nuôi ngựa, trồng hoa, chăm sóc vườn, trồng cây….

– Farnham College:đào tạo du học anh quốc các chương trình A – level, độ tuổi từ 16 – 19 tuổi. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trường này đã được vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, gồm cả Oxford và Cambridge

– Stoke Park Campus:

Có số lượng học sinh lớn nhất trong số các cơ sở của Guilford. Trường cách nhà ga khoảng 10 phút đi bộ, thuận tiện trong di chuyển đến campus.

CĐ Guildford có 2 trung tâm hướng nghiệp, thư viện, 600 máy vi tính, trung tâm vui chơi: hiệu sách, thẩm mỹ viện, nhà hàng, quán bar, phòng y tế… Guildford là một trong những trường lớn nhất tại miền nam nước Anh, thành lập đã được 70 năm, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sinh viên du học anh năm 2016. Các chương trình đạo tạo dự bị đại học, đại học với khoảng 30% học sinh tại trường, từ độ tuổi 16 đến 18.Trường Guildford cũng làm việc trực tiếp với các công ty trong vùng để có những chương trình đào tạo phù hợp cho nhân viên của mình nhằm trang bị những kiến thức tốt nhất cho các sinh viên.

Tham khảo thông tin: visa du học mỹ uy tín