Hoang phí để thỏa sự mong muốn của bản thân

By | March 23, 2016

Nhiều nghiên cứu so sánh gần đây chỉ ra rằng, đàn ông tiêu xài phung phí hơn phụ nữ.

Đầu tiên, họ hay ăn ngoài.

Khi đi ăn ngoài, số tiền cho vay tín chấp đàn ông bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều so với nữ giới. Phần vì nam giới thường phải thể hiện sự ga lăng của mình bằng cách trả tiền thay cho nữ giới. Thay vì ăn ngoài, đàn ông nên ăn uống tại nhà, bữa tối tại nhà, và bữa trưa mang cơm nhà đến cơ quan. Sẽ rất hay nếu họ tự trau dồi kĩ năng nấu nướng của mình và thưởng thức niềm vui nấu nước bình dị.

Thứ hai, họ hay thích sắm đồ công nghệ, điện tử.

Đàn ông luôn sẵn sàng vung tiền cho vay tin chap cho những sản phẩm điện tử đắt đỏ nhất. Để tránh việc đó, bạn có thể mua những món đồ đã qua sử dụng. Chúng vẫn còn dùng được khá tốt và giá cả cũng phải chăng hơn.

Thứ ba, đàn ông thích thể thao.

Đàn ông nào cũng vậy, sở thích chung chính là thể thao. Thay vì tốn một khoản tiền không nhỏ để có vé vào xem trực tiếp, sao bạn không xem tại nhà với những người thân yêu của mình?

 

Xem thêm>>>Bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ về tiền khi đọc những dòng này

Thứ 4: Nhậu

Đàn ông chăm nhậu cũng như việc phụ nữ chăm đi shopping. Trong khi chi phí cho nó thường không rẻ, và nếu vào bar, chi phí có thể tăng lên đến 50% giá trị thật.  Vẫn là phương án ở điều thứ nhất, sao họ không xem sách hướng dẫn và tự pha chế một ly cocktail tại nhà cho mình nhỉ? Hoặc tổ chức một bữa nhậu tại gia thay vì ra hàng quán.

Thứ 5: Xe cộ

Trong khi phụ nữ yêu thích những mẫu xe tiết kiệm xăng, thì đàn ông lại chuộng những loại xe tốn nhiều xăng hơn thế. Họ cần học cách tính toán thực tế hơn khi có ý định mua xe, nên chọn những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu.

 Cuối cùng: Dịch vụ hẹn hò

Tận dụng những dịch vụ này không có gì là sai, khi thực sự chúng giúp đỡ ta rất nhiều. Tuy nhiên, chúng lại rất đắt đỏ. Thay vào đó, cánh đàn ông nên mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Biết đâu một nửa của bạn lại chính là người bạn mà bạn cực kỳ yêu mến!

Từ khóa liên quan:

  • vay tin chap 
  • vay tín chấp vpbank 
  •  vay tín chấp theo lương
  •  vay tin chap theo luong
  • vay tin chap ha noi 
  • vay tín chấp hà nội