HTC One M8 cũ sáng ngang ngươi kế nhiệm M9 về sức mua

By | January 21, 2016

HTC One M8 cũ vẫn là chiếc điện thoại mua tìm tương đối đa dạng trong thời gian qua dù vô cùng phẩm mới là HTC One M9 đã được bán ra thị trường nhiều. Bởi mẫu mã đẹp HTC One M8 cũ cũng vân chiếm được vị trí thấp trong lòng người dùng hàng buộc phải vơi những gì máy được đồ vật thì nó cúng xưng đáng là dòng điện thoại cao cấp đáng sắm của nhà HTC dành cho mẫu one.

3 chi tiết khiến HTC One M8 cũ vẫn được quan tâm

thứ nhất HTC One M8 cũ lần này các bạn hoàn toàn mang thể yên tâm, dù là bản xách tay nhưng đây là các cái máy phiên bản quốc tế, cho nên bạn sẽ ko phải lo lắng về vấn đề sóng sánh vụn vặt.

trang bị 2 về mặt chất lượng, các chiếc M8 cũ này cũng như tất cả những máy bán ra tại MobileCity  đều được kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận , duyệt thì mới được bán ra cho người dùng.

vật dụng 3 là về hình thức máy, dù là hàng qua dùng nhưng quý khách mang thể thấy hình ảnh loại điện thoại M8 cũ của chúng ta còn đẹp như mới, những vết xước nếu mang cũng là rất nhỏ, khó quan sát thấy.

Nhũng điểm mạnh vượt trội trên HTC One M8 cũ

HTC One M8 cũ với mẫu mã sang trọng và chắc chắn bởi vỏ kim chiếc nguyên khối bao quanh viền máy, những cạnh máy bo tròn cần lúc cầm cho cảm giác siêu tha hồ.

Màn hình máy dạt 5 inhcj sử dụng khoa học super LCD 3 độ phân giải Full HD, cho khả năng hiển thị ấn tượng với màu sắc trung thực cùng độ tương phản cao góc nhìn rộng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

Cấu hình của HTC M8 vẫn thuộc hàng khủng với chip S801 ram 2GB bộ nhớ trong 32GB, điểm benchmark luôn cao hơn sản phẩm khác cùng cấu hình giúp mọi thao tác của người dùng đều mượt mà. mang cấu hình này cộng viên pin dung lượng khá cao 2600mah, bạn sẽ cảm thấy hài lòng mang các gì mà m8 mang lại từ chuyên dụng cho công việc tới nhu cầu giải trí. Nhưng so với HTC One M9 cũ thì máy cũng không quá khác biệt là mấy.

Lựa chọn HTC one M8 cũ là loại điện thoại cho mình thì thực sự đấy là sự lựa chọn lý tưởng nếu:

+Bạn hướng đến 1 sản phẩm dùng ổn định lâu dà

+ Bạn muốn lựa chọn 1 loại điện thoại đến từ thương hiệu nổi tiếng lâu đời mang chất lượng phần cứng thấp mà HTC là 1 trong số đó

+ Bạn muốn chọn một mẫu điện thoại vừa sở hữu cấu hình rẻ vừa với thiết kế đẹp sang trọng kim mẫu thật, thay vì mẫu vỏ nhựa và khung viền giả kim cái như 1 vài sản phẩm khác

+ Bạn cần chọn một vật dụng giải trí đỉnh cao: Nghẹ nhạc hay, chụp ảnh đẹp màn hình sắc nét, thì HTC là 1 lựa tìm hoàn hảo.

với tất cả cácxuất sắc nhất thì htc one M8 cũ đáng để bạn trên tay ngay sở hữu giá tiền không thể tốt hơn được nữa và đã hạ đến kịch sàn ở giá 4 triệu đồng tại MobileCity. Hãy nhanh tay để rinh ngay dế khủng.

Theo MobileCity