Hướng dẫn nấu cá chép và thuốc bắc

By | July 8, 2016

Tôm khô kho quẹt – Sfood là một trong những thương hiệu nổi tiếng sach sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, chuyên cung cấp các sản phẩm như mắm tép chưng thịt, chả cả thát lát… Chính vì là thương hiệu nổi bậc bởi sự sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm nên các quy trình chế biến sản phẩm và cả việc chọn lọc nguyên liệu để chế biến của tôm khô kho quẹt – Sfood đều trải qua các khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt nên khi mua các sản phẩm từ tôm khô kho quẹt – Sfood thì các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay cho tôm khô kho quẹt – Sfood nhé.

Tôm khô kho quẹt – Sfood bật mí cho các bạn rằng cá chép là một trong những loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình bạn lắm đó nhé. Hãy cùng tôm khô kho quẹt – Sfood thực hiện 11 món ăn từ cá chép rất tốt cho sức khỏe cả nhà bạn hay đặc biệt là bà mẹ mang thai nhé.

Sau đây là 6 món cá chép đầu tiên trong top 11 món cá chép bổ như thuốc bổ mà mắm tép chưng thịt hà nội – Sfood muốn giới thiệu cho các mẹ:

  1. Nếu bạn muốn kiện tỳ, dưỡng huyết và trợ thai sinh trưởng hãy dùng ngày canh cá chép với tao nhé.

  2. Cá chép hầm gạo nếp: Với tác dụng giúp an thai, ôm tỳ vị, bổ khí huyết và trừ đi mỏi mệt, lợi sữa, và thiếu máu.

Cháo cá chép  đậu xị: Mắm tép chưng thịt hà nội – Sfood được biết món này có tác dụng giúp an thai lợi tiểu kiện tỳ và dưỡng vị.

Các mẹ cũng có thể tham khảo thêm các món từ cá chép sau của mam tep chung thit – sfood nhé:

  • Cá chép nấu canh đậu đỏ: Tác dụng của món này là giúp an thai bổ máu lợi tiểu tiêu thũng.

  • Cháo cá chép rễ gai : Công dụng là giúp an thai và chữa mỏi lưng phù thũng.

  • Cá chép, a giao chữa động thai hay món canh cá chép, đẳng sâm, hoàng kỳ: Bổ tỳ, kiện vị, lợi tiểu, tiêu phù, an thai, lợi sữa.
  • Bài viết tham khảo : Tư vấn nấu món chân giò bò nấm hương ngon

Và bây giờ là những món cuối của tom kho quet – Sfood nhé, các mẹ đừng bỏ lỡ nhé:

  • Cháo cá chép hành nghệ tác dụng của món chính là giúp tiêu phù, lợi tiểu, lợi sữa.

  • Canh cá chép đen, món này giúp thảm thấp, kiện tỳ lợi tiểu, hết phù và an thai.

  • Canh cá chép đỗ trọng: tom kho quet – Sfood biết tác dụng của món này là ôn dương, bổ thận, lợi tiểu, tiêu thũng, chữa phù, đau lưng.

  • Canh cá chép, bạch truật: Có công dụng kiện tỳ, lợi thủy, dưỡng huyết, an thai.

Tom kho quet – Sfood khuyên các mẹ cũng nên tìm hiểu thêm nhiều bài khác để đảm bảo cho sức khỏe hai mẹ con được tốt hơn nhé. Nếu muốn cho món ăn được hiệu quả nhất thì các mẹ nên kết họp cá chép và các vị thuốc bắc nhé. Hãy gọi ngay hotline: 0985 555 065 hay đến tại trụ sở chính: Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai – Hanoi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về bài viết nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các địa chỉ chi nhánh sau nhé: Soc & Brothers – chuỗi cửa hàng Nhật Bản của mẹ và gia đình lớn nhất Việt Nam; Đặc sản quê mình: 18A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN; Hệ thống siêu thị UniMart.