Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy s6 chính hãng tại Hà Nội

By | February 19, 2016

Trung tâm Thành Hưng Mobile chuyên thay tấm kính Samsung galaxy s6, s6 edge, một trong số điện thoại di động không còn gì để chê của Samsung thời điểm này, tuy nhiên trong thời gian sử dụng nhiều quý khách luôn muốn thử độ cứng của màn hình nền thường làm hư hỏng tấm kính khiến máy nhìn cực kì xấu. Trong đó việc Thay mặt kính samsung galaxy s6 giá bao nhiêu không hề đơn giản, để đạt được giá trị tốt nhất như máy mới bạn được trang bị bất kỳ công cụ thay thế chuyên dụng và mặt kính có giá trị nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Quá trình thay mặt kính điện thoại SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

Hai dòng model của Samsung này đều là gần như tất cả các dòng máy mới và còn khá ít tất cả phụ kiện, đối với Thành Hưng Mobile , chúng tôi đã trở thành một trong số địa điểm rẻ nhất về thay tấm kính nên đã có gần như tất cả các linh kiện đảm bảo giá trị để thay, với nhiều đơn vị hầu hết dịch vụ khắc phục chưa xin hứa giá trị rất dễ bị lỗi trở lại vừa tốn kinh phí, vừa tốn khoảng thời gian của người dùng.
Kĩ thuật dùng máy ép mặt kính như bây giờ, chúng tôi đã cung cấp những giải pháp không còn gì để chê về sửa chữa mặt kính điện thoại, bất kỳ mặt kính được ép bằng máy ép tự động, dùng keo khô để hấp, gần như tất cả các mặt kính điện thoại sẽ sáng, trong suốt và không một vệt rạng nứt trên touch screen. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi dùng chương trình thay mặt kính Galaxy S6, S6 Edge tại 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy bởi sau khi thay tấm kính, thiết bị công nghệ Galaxy S6 của khách hàng có thể dùng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình cảm ứng ban đầu.

Chi tiết giá thay tấm kính, màn hình Samsung S6, S6 Edge

– Thay touch screen Galaxy S6: 700.000 đ

– Thay tấm kính Galaxy S6 Edge: liên hệ trực tiếp

– Thay màn hình Galaxy S6: 2.900.000 đ

– Thay màn hình cảm ứng Galaxy S6 Edge: 3.800.000 đ

Chú ý: bảng chi phí trên đã bao gồm lượng tiền tháo lắp màn hiển thị, mặt kính điện thoại cảm ứng. Quý vị vui lòng gọi  0985.023.023 để được hỗ trợ đôi nét về lượng tiền thành thay tấm kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s6

Tấm kính, màn hiển thị Samsung Galaxy S6, S6 Edge hàng công ty

Địa chỉ thanhhung 12 xuân thủy nội thành hà nội – hotline: 0985.023.023 rất sẵn sàng trợ giúp và giúp người dùng về dịch vụ thay tấm kính Galaxy S3, S4, S5, Galaxy S6 Edge.

Xin hứa khi Thay màn hình samsung galaxy s6 edge giá bao nhiêuhiêu}, màn hình Galaxy S6, S6 Edge tại Thanh Hung
tấm kính Galaxy S6, S6 Edge được nhập xịn, có xuất xứ
bất kể “service” khắc phục tấm kính dịch vụ bảo hành trong 3 tháng
Phân phối cùng với tất cả gói dịch vụ khắc phục linh kiện tiếng tăm tại khu vực hà nội
giá thay mặt kính ho Galaxy S6, S6 Edge luôn hữu nghị và hấp dẫn.

Các bước thay mặt kính điện thoại, Lcd display SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Địa chỉ thanhhung nội thành hà nội

B1: “check” máy sơ bộ của kĩ thuật viên rồi thực hiện chuyển cho bên công nghệ

B2: “Staff” xác đinh khó khăn và thông báo lại cho khác. (Xác nhận trạng thái máy)

B3: THống nhất với quý vị về phương pháp giải quyết.

B4: thực hiện thay tấm kính, khi ép cần kiểm chứng và xem lại lại cảm ứng với tấm kính mới.

Step 5: Chuyển máy cho khách test lại và dán tem ảb

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của quý khách, Cửa hàng Thành Hưng luôn nỗ lực không ngừng trong vấn đề Thay màn hình samsung galaxy s6 giá bao nhiêu trang bị những công cụ thay thế tiên tiến và kĩ thuật thay touch screen tuyệt vời nhất. Với chất lượng được đưa lên thấp nhất, người dùng sẽ cảm nhận thoải mái khi Hân hạnh đón tiếp với Trung tâm Thành Hưng , dưới sự chào đón chân thành và ân cần của nhân viên