Hút bể phốt tại xã Lê Lợi

By | March 3, 2016

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt tại xã Lê Lợi với hệ thống xe hút mới hãy gọi cho chúng tôi ?

Với những dịch vụ hàng đầu hiện nay thì thật là dễ hiểu khi công ty chúng tôi luôn được khách hàng dành những tình cảm đặc biệt và hơn hết chúng tôi luôn biết cách để cảm ơn những tình cảm đó mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Mỗi năm chúng tôi tổ chức ít nhất 10 chương trình khuyến mãi từ 5 đến 15 cho mọi khách hàng nhất là vào những dịp lễ lớn mọi dịch vụ còn được giảm đến 20% tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực vệ sinh.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi ít nhất 2 lần và đang có phiếu tích điểm trong tay thì hãy mang đến ngay trụ sở của công ty chúng tôi để nhận lấy phiếu sử dụng một dịch vụ vệ sinh miễn phí có thời hạn là 1 tháng, hãy nhanh chân lên chỉ có 20 món quà dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Chúng tôi hiện đang đầu tư rất mạnh về việc nâng cấp hệ thống xe hút mới với khối lượng lớn hơn đường ống dài hơn để có thể thi công ở những ngõ ngách nhỏ bé của Hà Nội. Nếu bạn cần chúng tôi hãy gọi ngay vào số hotline : 0908 55 2222 làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng nhé.

Giới thiệu về xã Lê Lợi:

Lê Lợi là một xã thuộc huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Lê Lợi có diện tích 5.06 km², dân số năm 1999 là 6331 người,[1] mật độ dân số đạt 1251 người/km². Xã Lê Lợi có chợ gia cầm Hà Vỹ lớn nhất miền bắc.

Hút bể phốt tại xã Lê Lợi

Hút bể phốt tại xã Lê Lợi

Hiện tại chúng tôi còn nhận cung cấp rất nhiều dịch vụ tuyệt vời cho người dân thủ đô như :

– Nhận rút hầm cầu giá rẻ các chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ bằng các loại xe chuyên dụng lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.
– Thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh, lavabo, hệ thống thoát nước ngầm…bằng thiết bị và máy móc hiện đại.
– Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải …
Thông tắc cống, thông  đường ống cống, hệ thống thoát nước thải ,sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu
– Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước..