Khả năng vượt trội của Samsung Galaxy Note 5 cũ

By | March 31, 2016

Bên cạnh những ưu điểm truyền thống như màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và những tính năng cao cấp mới nhất của Samsung, Samsung Galaxy Note 5 cũ còn ấn tượng với người sử dụng với thiết kế sang trọng, những tính năng giải trí trên cả tuyệt vời.

Samsung Galaxy Note 5 cũ là Smartphone sở hữu các giao tiếp kết nối đầy đủ từ Wifi băng tần kép tốc độ cao cho tới Bluetooth phiên bản mới nhất, kết nối NFC để thực hiện thanh toán điện tử hay Wifi Direct để chia sẻ dữ liệu không dây tốc độ cao….

Khả năng phát hình ảnh , nhạc, video lên màn hình TV của Samsung Galaxy Note 5 cũ

Đối với những Smartphone Android thông thường, bạn phải mất ít nhất 3 thao tác để chia sẻ Video, nhạc…. nhưng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ chỉ cần một thao tác duy nhất bấm vào phím Share, người dùng có thể phát bản nhạc, hình ảnh hay đoạn phim đang xem trên TV thông minh, một điều đặc biệt là bạn có thể chia sẻ mà không cần đến cáp nối.


Chia sẻ Video, ảnh, nhạc… với tốc độ siêu nhanh

Samsung Galaxy Note 5 cũ có thể xử lý được các bộ phim ở định dạng Ultra HD 4K, có thể thay thế cho thiết bị trình chiếu 4K riêng biệt.

Kết nối màn hình Samsung Galaxy Note 5 cũ với màn hình TV

Tương tự như phần chia sẻ Share, nếu chọn phần chuyển tiếp màn hình Screen Mirroring, nội dung đang có trên màn hình điện thoại sang màn hình TV. Bạn có thể trải nghiệm các Game di động trên màn hình TV với hiệu ứng ấn tượng hơn. Chỉ với những tính năng vô cùng tuyệt vời trên Samsung Galaxy Note 5 cũ mới đem lại những điều tuyệt vời như vậy. Tính năng này cũng rất hữu ích cho bạn khi trình chiếu tài liệu  hay thuyết trình trong công việc và các buổi họp mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ ngoài một chiếc Smartphone.

Tính năng sao chép dữ liệu Samsung Galaxy Note 5 cũ với máy tính

Tính năng Side Sync có trên Samsung Galaxy Note 5 cũ giúp chia sẻ hình ảnh và video, tài liệu và nhiều định dạng file khác giữa điện thoại và máy tính  bảng hoặc máy tính có cài đặt phần mềm Side Sync. Với những Smartphone thông thường cần đến kết nối micro USB truyền thống , Side Sync Samsung Galaxy Note 5 cũ còn hỗ trợ trao đổi dữ liệu với máy tính và không cần phương tiện kết nối nào, chỉ cần Wifi Direct hoặc LAN.

Khả năng kết nối và trao đổi dữ liệu giữa các Smartphone

Samsung Galaxy Note 5 cũ có thể chuyển dữ liệu với những Smartphone khác vô cùng dễ dàng nhờ kết nối Wifi.  Chỉ cần những thao tác đơn giản khi bấm vào mục Wifi Direct trong cài đặt Wifi, điện thoại sẽ tự động tìm các thiết bị khác hỗ trợ giao tiếp không dây này. Mọi dữ liệu đều có thể trao đổi đơn giản và dễ  dàng.

Tốc độ truyền dữ liệu qua Wifi Direct trên Samsung Galaxy Note 5 cũ nhanh hơn gấp hơn 100 lần.Những điều không tưởng này chỉ có thể xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 5 cũ – một siêu phẩm của thế giới Smartphone. Samsung Galaxy Note 5 cũ luôn là sự lựa chọn của những khách hàng khó tính.