Khách hàng đang ưa chuộng loại biến tần nhỏ Yaskawa J1000

By | January 17, 2016

Hầu hếtngười chọn biến tần hầu hết nhận thấy rằng sản phẩm máy biến tần của thương hiệu Yaskawa có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm lại phù hợp với một yêu cầu sử dụng riêng và phù hợp với một loại máy móc riêng. Cụ thểnhư loại biến tần E1000 – là mẫu mã biến tần tương đối bền bỉ và tương thích sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở môi trườngkhắc nghiệt. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để khách hàng nên lựa chọn một chiếc biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các máy biến tần Yaskaw J1000.

May bien tan Yaskawa J1000 có chức năng phù hợp đa dạng với nhiều loại thiết bịkhác nhau.

Đây là một khả năng mà chúng ta điều khiển rất hài lòng, nhất là đối với những ngườiluôn muốn càicắm them và mở rộng thêm hiệu năng của biến tần để tốt hơn cho việc điều khiển. May bien tan Yaskawa J1000 có thể ghép với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm Drive Wizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những option rất cần thiết và được người chọn biến tần lựa chọn để cài cắm cùng vớiYaskaw J1000

Thiết kế nhỏ gọn, cực nhiều tính năng và thân thiện với môi trường

– Nếu người chọn biến tần đang tìm một loại máy biến tần nhỏ gọn thì bien tan Yaskawa J1000 chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Kích thước của các sản phẩm này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các mẫu mã sản phẩm khác.

– Sản phẩm được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng sử dụng cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là điểm sáng của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Độ bền, chất lượng sản phẩm của may bien tan Yaskawa J1000 thực sự đáng đặt niềm tin

Đa số các kỹ sư đã sử dụng 1 lần sản phẩmmáy biến tần Yaskawa J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ thao tác. Bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực chongười vận hành máy khi sửa chữa dòng này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan vàtiện dụngkhi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một điểm cộng của tất cả các mẫu mã cảu Yaskawa. Chiếcmay bien tan Yaskawa J1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm biến tần Yaskawa khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.