Khách hàng không phải lo lắng với máy làm nước đá Việt An

By | June 4, 2016

máy làm đá – “line-up” làm sạch nước tiệt trùng là gì? mặt hàng hệ thống làm đá , quy trình sản xuất nước của Cty CP VietAn có gì nổi bật ? Mua SP ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà khối customer care của Việt An sẽ trả lời cho quý khách . Hiện các “machine” của cơ sở Việt An đã được nhiều cơ sở lớn tại nước Việt Nam sử dụng như: khu công nghiệp Diana Bắc Ninh, đơn vị Samsung nước Việt Nam , công ty VinaMilk và nhiều khu công nghiệp khác nữa.

Hãy đặt hy vọng vào sản phẩm của Việt An .

Bạn có biết? hệ thống làm đá – quy trình sản xuất nước của Việt An có nhiều size” từ to, nhỏ đến vừa. các “model” hệ thống này có khả năng sản xuất Đá vệ sinh và nước chất lượng cao phục vụ các quán cà phê có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Đối với máy tạo đá sẽ đúc ra các loại đá dùng tiệt trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay lẫn]] tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một khoảng thời gian dài.

Còn đối với quy trình sản xuất nước sẽ giúp tạo ra “water resource” không những sạch vi rút mà còn đầy đủ khoáng chất. Điều này rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các hệ thống xử lý nước bẩn của hệ thống diệt khuẩn nước VA:

+ trang thiết bị xử lý kim loại nặng: Dưới công dụng của bộ phận làm sạch cho phép tiêu diệt bùn đất , cặn lơ lửng đồng thời tinh chế một phần hàm lượng sắt có trong “water resource” .

+ máy móc xử lý bằng Cacbon : Tại đây than hoạt tính sẽ xử lý các chất gây hại có trong nước, đồng thời trừ khử các chất oxy hoá.

+ máy móc lọc tinh: với kích cỡ tấm lọc  5 micromet – cho phép trừ khử tuyệt đối các thành phần lơ lửng, sạn có kích thước lớn, cũng như tăng độ trong nước.

+ hệ thống thẩm thấu ngược : Đây là máy móc quan trọng nhất trong quy trình sản xuất nước quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ các i-on kim loại có trong nước đồng thời làm sạch đến gần một trăm phần trăm các sinh vật có hại có hại, làm cho nước có tính vô trùng cao.

1 vài “parameter” về máy làm nước đá 1 tấn:

+ kích cỡ của hệ thống : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ điện năng tiêu hao : 100 KW/h

+ Trọng lượng máy làm nước đá khi không chạy: 400 KG

công nghệ “line-up” làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An được thực hiện gồm 4 giai đoạn lọc:

Bước 1: loại bỏ các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng “reverse osmosis” trong “line-up” làm sạch nước sẽ lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn .

Bước 3: trừ khử mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: lõi lọc sứ tăng cường “vị của nước”, đồng thời ngăn chặn sự mở rộng của vy rút .

Hãy ghé thăm công ty chúng tôi để nhận mã ưu đãi có 1 không 2 :

  1. giá cả của các loại máy làm nước đá và quy trình sản xuất nước dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là “guide” dùng ).
  2. gần như tất cả các các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm máy làm nước đá đều thiết kế bằng “stainless steel” , đảm bảo “line-up” không bị han gỉ khi vận hành trong môi trường ẩm ướt.
  3. cơ sở sẽ đưa “thượng đế” đi thăm quan nhà máy sản xuất máy lọc nước , “ice machine” nếu “thượng đế” đang có nhu cầu .
  4. Phí “transport” máy làm nước đá, quy trình sản xuất nước trong 30km đầu là không tính phí.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 một khi mặt hàng bị han gỉ , hoặc không hoạt động được trong TIME 5 ngày sau khi mua máy.
  6. đa số các “line-up” lọc nước ,máy làm đá viên của Công ty cổ phần Việt An đều có gói bảo hàng lên đến trên nhiều năm .
  7. hơn nữa thì Cty CP VietAn còn hỗ trợ cho quý khách hàng một vài tiêu chí mua máy làm đá viên phù hợp với kiểu kinh doanh .

Cam kết về tiêu chuẩn hệ thống : Khi người sử dụng mua hàng tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , công ty chúng tôi xin dám chắc SP dây chuyền làm đá là hàng chính hàng, có tiêu chuẩn nước đầu ra đạt chuẩn Iso 9001. bên cạnh đó , Nếu quý khách hàng chứng minh được xuất xứ mặt hàng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên không phải hàng chính hãng và nguồn nước không đủ chất lượng nước tinh khiết của Bộ Y Tế, công ty chúng tôi xin bồi thường 10 lần giá trị SP .

Với những người sử dụng ở nội thành hà nội bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cơ sở Việt An theo số di động 0943 41 41 41, đội thợ hiệu năng cao sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Với những “thượng đế” tại khoảng cách xa , bạn có thể nhận máy làm đá viên, “line-up” làm sạch nước qua đường bộ hoặc đường không, công ty chúng tôi sẽ ”support” cước phí chuyên trở hoặc chiết khấu vào giá thành mặt hàng .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vinh hạnh khi đem đến “product” vì health người dùng