Khám phá internet với truyền hình viettel

By | August 26, 2016

Thỏa sức khám phá với internet truyền hình viettel

Với sự đi lên như vũ bão của internet kéo theo những biến hóa lớn trong truyền hình, Nexttv cũng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cùng nhiều kênh truyền hình thu hút, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của đa số người.

Bạn là người yêu thích bóng đá hay đam mê âm nhạc, phim ảnh, internet truyền hình viettel sẽ đáp ứng sở thích của bạn một cách trọn vẹn nhất. Với 6 nhóm kênh được chia đều cẩn thận cùng những kho tiện ích, dịch vụ truyền hình của Nexttv đang được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt.

truyen hinh viettel

Việc phân chia tất cả các kênh của nexttv viettel ra thành từng nhóm cụ thể giúp khách hàng có thể phân loại và dễ dàng tìm được kênh truyền hình mình yêu thích mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Truyền hình viettel internet tại Hà Nội luôn có khá nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc mà internet viettel đem đến cho khách hàng.

Hơn thế nữa, với truyền hình cap viettel tại Hà Nội, khách hàng có thể xem lại bất cứ chương trình nào mình yêu thích trong danh sách các kênh NextTV, do vậy bạn sẽ chưa hẳn bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào.

mặc dù, khách hàng vẫn thường thắc mắc và đặt câu hỏi: Với internetTV có thể dùng riêng internet và tivi được không? Và bạn có thể lắp wifi vào tivi được không?

lời đáp là không. Internet TV Viettel dùng internet để truyền hình ảnh, chúng được truyền theo kênh riêng và chỉ có đầu thu HD của Viettel mới đọc được.

Next Tv cũng chưa phải là truyền hình cáp (cable tv), truyền hình vệ tinh (Direct to Home – DTH) hay bất kỳ loại hình truyền hình nào trước đó. Đây là truyền hình tích hợp trên đường truyền Internet viettel.

Truyền hình cáp viettel tại Hà Nội luôn có rất nhiều chương trình hấp dẫn với những kho tiện ích giúp khách hàng có thể thỏa sức khám phá, lựa chọn những chương trình mình yêu thích mà không mất vô số thời gian.