Khám phá ứng dụng chụp ảnh Camera B612 cho Android

By | June 14, 2016

Phần mềm B612 selfie hiện đang là một trong những phần mềm chụp ảnh mới nhất nhất thời điểm hiện tại, ứng dụng cung cấp rất nhiều bộ lọc ảnh giúp bạn có thể chụp ảnh selfie tuyệt vời. Tốc độ xử lý chỉnh ảnh mạnh mẽ, tất cả những tính năng tuyệt đẹp này đã làm hấp dẫn cư dân mạng. Để khoảnh khắc của mình trở nên xinh đẹp và mới mẻ hơn, hãy tải xuống camera B612 về dế yêu ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuộc sống bạn nhé. Chắc chắn ghé qua phần mềm tuyệt đẹp này bạn sẽ cảm thấy muốn xem thú hơn bao giờ hết. áp dụng camera B612 giúp bạn có giây phút đẹp hơn vậy còn chần chừ gì mà không thử ngay.

Tải camera B612 để tạo bổ sung vô vàn bức ảnh tự sướng độc đáo nhất bằng cách mà bạn thích. B612 trợ giúp nhiều chức năng đặc biệt dễ dàng, trực quan và dễ áp dụng. phần mềm này đáp ứng được nhu cầu giải trí và làm đẹp trên thị trường hiện nay. Là phần mềm hoàn toàn nổi trội vượt lên đông đảo những app camera thông thường khác trên cộng đồng thời điểm hiện tại. Hãy đến với camera B612 để trở thành một nhiếp ảnh gia đỉnh cao, thử tài sáng tạo nghệ thuật của mình ngay trên chính chiếc dế yêu thông minh. Hãy cùng với bạn bè người thân của mình thỏa sức sáng tạo, lưu giữ giây phút đẹp trong cuộc sống từ phần mềm chụp ảnh tuyệt vời này nhé. Xem thêm ứng dụng unduh camera b612 

Những tính năng độc đáo của Camera B612:

Chụp ảnh chân dung đẹp hoàn hảo, tính năng blur và vigette trong thời gian thực
Chế độ chụp ảnh tập trung vào các điểm sáng , chế độ phơi sáng cho bạn màu ảnh ưng ý
Nhiều bộ lọc và hiệu ứng mới được cập nhập giúp chỉnh sưa, cắt ghép,tạo viền ảnh
Cung cấp tính năng chạm màn hỉnh để chụp ảnh
được cho phép tắt chế độ xem trước
thêm nhiều công cụ chỉnh sửa khuôn mặt chi tiết.
đơn giản share lên các ứng dụng mạng xã hội

Với những gì mà b612 đưa lại có thể nói rằng đây thực sự là một công cụ chỉnh sửa ảnh mới mẻ , một phần mềm sửa ảnh cực nhanh với vô vàn hiệu ứng , Sticker và các công cụ không giống nhau. Có b612 bạn có thể biến điện thoại của mình trở thành một studio nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và niềm đam mê app chỉnh sửa ảnh hàng đầu.