Khám phá vài tính năng chỉ có ở Samsung Galaxy S7 Edge

By | August 22, 2016

Samsung Galaxy s7 edge màn hình cong độc đáo sẽ hợp với những người cần có nhu cầu giải trí, nhiều tính năng mới, có thể khẳng định samsung galaxy s7 edge đài loan có thể xem là thiết bị đỉnh cao của samsung cung cấp những tiện ích tốt nhất và mang đến hài lòng.

samsung s7 edge dai loan dep-3

Samsung Galaxy S7 Edge màn hình cong hệ thống các linh kiện điện tử chạy trơn tru,  camera chính 12MP với cảm biến ánh sáng tốt hơn 95% so với chiếc S6 Edge bán ra hồi năm ngoái. Cộng với khẩu độ F1.7, hỗ trợ tính năng tự động lấy nét nhanh nhất.

– Quay video Hyperlapse

Hyperlapse quay video tương tự quay Timelapse. Galaxy S7 edge là smartphone đầu tiên được trang bị Hyperlapse sẵn trong ứng dụng camera, giúp quay video siêu tốt và hiển thị những đoạn video rõ ràng nhất.

– Dual Pixel

Samsung Galaxy S7 edge đài loan loại 1 trang bị tính năng lấy nét tự động Dual Pixel. Công nghệ này trên máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp giúp máy lấy nét nhanh những điều kiện ánh sáng phức tạp hay ánh sáng yếu, mang lại các bức ảnh sắc nét và rõ ràng.

– Motion Panorama

Motion Panorama người dùng sẽ được phép quay video theo định dạng Panorama. Sự kết hợp thú vị bởi hình ảnh Panorama bình thường sẽ làm cho vật thể chuyển động trong đó bị biến dạng, còn video lại dễ dàng chuyển hướng hình ảnh tính năng riêng biệt.

 

– Edge UX

Giao diện màn hình cong hạn chế bởi một cột ứng dụng như trước đây, giờ S7 đã có hai cột để người dùng thêm các ứng dụng của bên thứ ba thường được sử dụng nhất để có thể truy cập nhanh chóng khi vuốt từ cạnh bên sang.  Edge UX trở thành giao diện mở, việc xuất hiện thêm các ứng dụng hữu ích và tiện lợi cho giao diện thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia bị hạn chế.