Khi mua bể bơi phao nên chọn theo tiêu chí nào

By | March 1, 2016

Hiện nay, việc bạn và bé yêu phải ra các bể bơi rất bất tiện và mất thêm một khoản phí không nhỏ, thêm vào nữa là việc nguồn nước tại các bể bơi chưa chắc đã đảm bảo, nhiễm khuẩn hoặc vệ sinh không sạch gây nên cấc bệnh truyền nhiễm. Nếu tự xây bể bơi trong nhà thì rất phức tạp và tốn kém, tuy nhiên, bơi và đầu nghịch trong nước lại là một hoạt động rất tốt cho sức khỏe và phát triển chiều cao. Bể bơi phao đang là một lựa chọn hoàn hảo vì rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý để chọn được một chiếc bể bơi bằng phao vừa ý bạn nhé:

beboiphao

beboiphao

– Độ tuổi của bé và số lượng thành viên gia đình: Về việc tập bơi, bất kể độ tuổi nào cũng có thể tập, cho bé tập ngâm nước từ nhỏ sẽ giúp bé phát triển khả năng sinh tồn và quen dần với nước, vận dộng khỏe khoắn hơn. Nhưng bạn nên cân nhắc xem nhu cầu mua là chỉ cho riêng bé dùng hay còn cho những thành viên trong gia đình dùng chung. Nếu chỉ cho bé thì bé từ sơ sinh đến ba tuổi có thể chọn bể phao cho bé độ sâu bể từ 25-35cm (rộng từ 65cm trở lên). Tuy nhiên, với bể nhỏ, tương tự một chiếc chậu tắm, sẽ rất khó tập bơi cho bé so với bể lớn rộng 1,5m trở lên. Loại bể sâu 5cm, rộng từ 3m phù hợp cho trẻ tuổi tiểu học với các bài tập kỹ năng bơi cơ bản. Còn nếu muốn cả gia đình có thể cùng quây quần vui chơi, bạn nên mua loại bể bơi dành cho gia đình, loại này dày dặn, to và sâu hơn nên sẽ bền khi nhiều người cùng tắm.

Không gian gia đình: hồ bơi bằng phao rất tiện là nếu không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể xì hết hơi và cất đi, vô cùng thuận tiện. Bạn cần phải tính toán xem sẽ đặt bể ở đâu, diện tích là bao nhiêu, khi mua cần biết kích thước sau bơm của sản phẩm là bao nhiêu, có vừa vặn với nơi sẽ đặt sản phẩm không, tránh tình trạng mua về bơm lên mà lại không để vừa. Các nhà sản xuất luôn đưa ra thông số kỹ thuật để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, vậy nên hãy lưu ý nhé.

-Cuối cùng, khi mua một be boi phao, chất lượng và thông số kỹ thuật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Chất liệu nhựa, dung lượng nước (m3), độ chịu lực của bể (kg) cùng các khuyến cáo về phương pháp sử dụng, mức độ chịu nhiệt. Bể đảm bảo là chất liệu làm bằng nhựa PVC cao cấp, không gây độc hại và không phai màu khi sử dụng, khi để ngoài trời nóng cũng không dễ biến dạng và chảy nhựa.