Khi mua đèn sưởi cho nhà tắm cần chú ý điều gì ?

By | June 27, 2016

Tốc độ phát triển kinh tế hiện giúp cho thu nhập của người dân được cải thiện, sử dụng den suoi trong nha tam khi mùa đông đến là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Đèn sưởi nhà tắm là sản rất tiện lợi giúp giữ ấm phòng tắm mà gia đình nào cũng muốn. Nhưng làm thế nào để chọn mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm an toàn và chất lượng. Hãy xem qua một vài chú ý dưới đây khi mua nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Tư vấn chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm

Nguồn gốc xuất xứ: Nếu bị tiếp xúc với nước nhiều thì đèn sưởi có nguy cơ bị chập điện và cháy nổ. Do đó cần xem xét rõ nguồn gốc xuất xứ. Những thương hiệu nổi tiếng như Hans, Heizen, Kottmann được nhiều gia đình lựa chọn vì có chất lượng tốt. Lựa chọn sản phẩm những thương hiệu này giúp yên tâm hơn khi sử dụng… Ngoài ra thì lựa chọn những cửa hàng tin cậy để mua cũng giúp hạn chế mua phải hàng kém chất lượng.

An toàn: An toàn là một trong những vấn đề hàng đầu khi mua mua sản phẩm bất kì. Độ an toàn khi sử dụng đèn phải cao. Khi bé tắm không may đụng chạm dễ bị bỏng. Đặc biệt không gây chói mắt, Bóng dày, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại.

Chọn đèn phù hợp phòng tắm:

– Nếu như phòng tắm của gia đình bạn không lớn, có chiều rộng từ 1,5 – 2,5m thì chỉ cần chọn đèn sưởi 2 bóng là đủ.

– Nếu diện tích của phòng tắm nhỏ từ 2.6 – 4m, bạn nên chọn loại 3 bóng.

– Nếu diện tích của phòng tắm nhỏ từ 4 – 6m, thì nên chọn đèn cóp 4 bóng hoặc đèn có quạt thổi gió nóng.

Nếu phòng trên 6m thì bạn nên kết hợp 2 đèn để đạt độ ấm như ý hoặc chọn đèn có công xuất lớn.

– Giá cả: Chỉ từ vài trăm ngàn là gia đình có thể sắm được một chiếc đèn sưởi nhà tắm, tuy nhiên không nên lựa chọn loại đèn sưởi có giá bán quá rẻ. Thông thường những chiếc đèn rẻ tiền thường kém chất lượng. Tuy đắt hơn một chút nhưng đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong gia đình bạn.

Nếu không có điều kiện dùng những chiếc đèn giá thành cao, thì nên mua những đèn có công xuất nhỏ, chứ không nên mua những chiếc đèn không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn chú ý một chút tin chắc rằng bạn sẽ mua được những chiếc đèn ưng ý. Gia đình cũng có thể lựa chọn tui suoi da nang để giúp giữ âm khi mùa đông đến.