Không gian xanh dự án Florita Garden tân phú

By | August 2, 2016

Florita Garden dự án có thiết kế độc đáo với vẻ đẹp phong cách Á – Âu , dự án được xem là khu vườn thiên nhiên căn hộ đẹp và tiện nghi ở khu vực quận tân phú mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình.

Florita-Garden

Florita Garden có không gian sang trọng giúp bạn sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng, căn hộ sở hữu một căn hộ thế này rất hợp lý và mang đến những điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn. Florita Garden phong cách kiến trúc hiện đại phù hợp với các kiến trúc hiện hữu tại trung tâm thành phố.  Dự án này của hưng thịnh với lợi thế sở hữu hệ thống các công ty thành viên tạo thành một quy trình khép kín hoạt động hiệu quả, tiềm lực tài chính vững mạnh cung cấp những căn hộ hiện đại như: căn hộ richmond city bình thạnh, dự án golden bay

florita garden có hồ bơi lớn tràn bờ theo tiêu chuẩn châu Âu, phòng thể dục thể thao (gym), nhà hàng, phòng họp và phòng hội nghị cao cấp, dịch vụ lễ tân…. cùng với cảnh thiên nhiên xanh mát tuyệt vời.

khu căn hộ florita garden

Vị trí : Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú , Tp HCM

không gian khu đất : 20 000m2

Mật độ xây dựng : 34%

Số block: 02

Số tầng : 18 tầng

số căn hộ : 704 căn

thể tích căn hộ từ 66.9m2 – 97.6m2

Shophouse florita garden : tầng trệt + lửng

officetel : tầng 3

Dự án Florita Garden là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Á – Âu tạo nên không gian vừa hiện đại những vẫn có vẻ đẹp truyền thống một trong những căn hộ đáng để mua với khu thương mại kết hợp với văn phòng làm việc tạo thành một không gian đa chức năng đáp ứng nhu cầu mua sắm và làm việc trong đô thị hiện đại.