Kinh nghiệm khi bố trí các vị trí trong nhà theo phong thủy

By | June 16, 2016

cong sat da nang

Ngoài vẻ đẹp thầm mỹ của ngôi nhà cong sat da nang – Đông Dương khuyên bạn nên chú ý đến phong thủy của các vị trí trong ngội nhà. Bởi những thứ ấy tưởng chừng là nhỏ nhặt nhưng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn thiện hơn, gia chủ thì thêm may mắn, sức khỏe và tài lộc. Sau đây cong sat da nang – Đông Dương sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên nhé!

Có vài điều cần lưu ý về vấn đề phong thủy mà cổng sắt đà nẵng  – Đông Dương nghĩ bạn cần chú ý sau đây: Đầu tiên đó là  cửa cổng và cửa chính tránh tạo thành một đường thẳng bởi thể hiện sự sát khí, không có lợi cho người ở, dễ bị người ngoài dò xét nội tình bên trong ngôi nhà. Khi thiết kế cửa trước và sau cổng sắt đà nẵng  – Đông Dương nghĩ bạn nên chú ý việc chúng đối diện nhau vì sẽ khiến sinh khí trong nhà thoát hết ra cửa sau, gây phản gió, không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Bên cạnh đó cửa chính cũng không được đối diện với cửa phòng ngủ, cửa gian bếp vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu  cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa lớn vào nhà thì sinh khí sẽ xộc thẳng vào nơi ô uế, sinh ra âm khí nặng nề không tốt cho sức khỏe. Nên tránh trường hợp cửa bếp và cửa nhà kho đối diện với phòng ngủ để tránh tình trạng bị làm phiền bởi khói, mùi thức ăn khi nấu. Cửa bếp và cửa vệ sinh cũng tránh đối diện nhau vì làm ảnh hưởng đến vệ sinh, tổn hại đến sức khỏe của bạn. Cuối cùng phòng thờ thì không được đâm ngang hông hoặc đi vào từ sau lưng bàn thờ vì gây mất sự thiêng liêng.
Khi có nhu cầu xây nhà và băn khoăn về vấn đề phải thiết kế như thế nào để có phong thủy tốt thì hãy đến với cửa sắt tại đà nẵng – Đông Dương tại tổ 21 Nguyễn Như Đãi – Q.Cẩm Lệ – TP.Đà Nẵng để được tư vấn. Hoặc nếu không bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số 0935 252 944 để nhận được chia sẻ của chúng tôi nhé!