Làm sao cho sàn nhà sạch bóng với nước xà phòng

By | September 8, 2016

công ty vệ sinh uy tín

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An cho bạn biết sàn nhà là nơi có ý nghĩa trong gia đình.Sàn nhà sạch bóng và an toàn giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn, trẻ em nô đùa an toàn hơn. Nếu sàn nhà không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ là nơi cho vi khuẩn tích tụ gây bệnh cho mọi người vì chúng ta thường hay đi chân không trong nhà, nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn sẽ gia tăng. dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An hôm nay sẽ chỉ cho bạn những cách lau chùi sàn nhà hiệu quả và an toàn.

dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An  gợi ý cho bạn một thông tin khi trong nhà hết nước lau sàn bất chợt và không mua kịp . Khi đó bạn có thể sử dụng nước xà phòng để làm nước lau nhà tạm thời. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An dành cho bạn như sau. Bạn phải đảm bảo không để xà phòng còn lưu lại trên sàn nhà. Sau khi lau xong bạn phải lau đi lau lại nhiều lần cho sạch hẳn nước xà phòng trên nền . Khi pha nước xà phòng để lau nhà bạn cũng chú ý liều lượng vừa phải nếu không muốn sàn nhà bốc mùi khó chịu và thời gian lau nhà kéo dài vì phải làm sạch sàn do xà phòng nhớt và khó lau chùi hơn nước lau sàn chuyên dụng.

dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An đưa ra cho bạn cách lau sàn bằng xà phòng hiệu quả giúp cho sàn nhà sạch  hơn và phòng khi bạn hết nước lau sàn chuyên dụng tại nhà. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này nhé vi xà phòng có nhiều điểm bất tiện không tốt cho người lau lẫn người đi lại khác trong nhà. Tốt nhất là bạn vẫn nên sử dụng các loại dụng dịch lau sàn chuyên dụng nhé. dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An uy tín và làm viêc hiệu