Lắp đặt máy chấm công cho tập đoàn VTC

By | December 16, 2015

Tập đoàn VTC là một tập đoàn rất lớn và phát triển với đội ngũ nhân viên lớn. Với nhu cầu quản lý thời gian làm việc của nhân viên, tập đoàn đã tiến hành liên hệ và lắp đặt máy chấm công cho nơi làm việc của mình

Có thể thấy rằng sản phẩm máy chấm công vân tay là sản phẩm không thể thiếu với các công ty, văn phòng…cũng vì thế nên đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã tiến hành lắp đặt máy chấm công cho văn phòng của mình. Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Bắt đầu hoạt động từ năm 2004 đến nay, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đang sản xuất 15 kênh truyền hình SD và 5 kênh truyền hình HD.  Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là cơ quan thông tin và truyền  thông lớn mạnh uy tín của Việt Nam, thu hút lượng khán giả thuộc mọi thành phần lứa tuổi trong xã hội trong  nước cũng như quốc tế.

 

Tòa nhà VTC- 23 Lạc Trung – Hà Nội

Chiếc máy được chọn lắp là X638 Pro – sản phẩm của hãng Ronald Jack(Malaysia)

Là sản phẩm mới nhất của Ronald Jack , Ronald Jack X638 Pro không những kế thừa trọn vẹn những ưu điểm của series X628 mà còn có những tính năng vượt trội.X638 Pro được thiết kế với vỏ bạc sang trọng, chi tiết sắc sảo , màn hình màu TFT 2.8” trực quan , các Menu ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím nổi kết hợp số và chữ dễ dàng thao tác cho việc đăng kí cũng như xử lý trên thiết bị. Mắt đọc vân tay công nghệ sinh trắc học với đèn Led giúp cho việc nhận dạng luôn chính xác. Tính năng nổi trội là thiết bị được tích hợp sẵn Pin lưu điện hỗ trợ khi mất điện , lưu ý chức năng này chỉ có trên các dòng máy cao cấp. Ngoài chức năng chấm công , X638 Pro còn được trang bị chức năng kiểm soát , hỗ trợ khách hàng 2 trong 1 , vừa chấm công vừa kiểm soát , tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí . Vơi những tính năng nổi trội trên , Ronald Jack X638 Pro đang được đánh giá là sản phẩm máy chấm công giá rẻ đáng sử dụng nhất hiện nay.

Máy chấm công X638 Pro


Dưới đây là 1 số hình ảnh trực tiếp tại công trình

                                               

Khoan bắt vít và gắn đế máy

                                                

Gắn máy  lên tường và hoàn thiện

Xem thêm toàn bộ sản phẩm: máy chấm công vân tay

Mọi nhu cầu hợp tác, phân phối bán lẻ vui lòng liên hệ:

  • Digimart Hà Nội:

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04.3955.5555 – Hotline: 091.524.8588
Email: nhungdh@digimart.vn

 

  • Digimart Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 163 Nguyễn Khánh Toàn – Hải Châu – Đà Nẵng
Tel: 090.225.1617
Email: sales.digimart@gmail.vn

 

  • Digimart HCM:

Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – P12 – Q10 – TP.HCM
Tel: 08.3968.3113 – 093.606.0096
Email: sales@digimart.vn