Laptop cũ công cụ kiếm tiền giả rẻ

By | December 15, 2015

Chuyên gia chia sẻ về cách lựa chọn Laptop cũ tại Hà Nội để không bị hớ.

Rất khó để hiểu vì sao mà các sản phẩm máy laptop đã qua sử dụng lại được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.Với nhu cầu lớn về mặt hàng này tại các đô thị, chúng đươc giới học sinh sinh viên và người đi làm thu nhập thấp nhắm đến rất nhiều bởi sự phù hợp về giá thành và khả năng sử dụng phù hợp với nhu cầu.NHu cầu cao ắt có người người đáp ứng, số lượng người bán laptop cũ hiện nay ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà tìm cả. Nhất là tại Hà Nội, nếu không chọn kỹ laptop chọn đúng nơi mua sẽ mua phải máy lỏm máy đểu.Hãy xác định nhu cầu của bạn khi mua laptop là gì để chắc chắn rằng Laptop của bạn mua đáp ứng đúng và đủ nhu cầu bạn đang cần. Đừng mua quá nhu cầu và tất nhiên không bao giờ mua thiếu nhu cầu của mình, hãy chọn chính xác.Chúng tôi sẽ bật mí một số điểm cho các bạn biết được cách lựa chọn được một chiếc, laptop ngon trong tầm tiền của các bạn nhé.

Mua máy tính về đánh điện tử chắc chắn đây là nhu cầu của rất nhiều bạn hiện nay. Nếu để chơi game thì máy tính cần thỏa mãn những yêu cầu như sau: Xem thêm Laptop HP cũ giá rẻ tại Hà Nội.Chip không cần quá cao, tuy nhiên hiện nay hầu hết Laptop cũ nhập khẩu đều đã có chip đời cao thông thường là từ Core i3 trở lên rồi. Ram yêu cầu phải lớn ít nhất từ 4GB trở lên, dung lượng ổ cứng không cần quá lớn nhé, chỉ cần vừa đủ thôi. Cái cốt yếu nhất đó chính là Card màn hình nhất định phải là Card rời, và dung lượng cao càng tốt.

Phần tản nhiệt cũng là một yêu cầu khá quan trọng của dòng laptop chơi game này. Hãy chọn một dòng máy có hệ thống tản nhiệt tốt để chơi game nhiều giờ không lo sợ nóng máy làm treo máy. Những dòng phù hợp đó chính là các dòng laptop chuyên đồ họa của các hãng như Latop cũ Hp, Laptop cũ Dell, Laptop cũ Thinkpad…Còn nếu nhu cầu sử dụng các hiệu năng, phần mềm đòi hỏi cấu hình cao của bạn không nhiều và bạn không hay chơi game. Hãy lựa chọn những Laptop dòng dành cho doanh nhân. Đây là những dòng hoàn toàn phù hợp với bạn. Cấu hình của chúng đủ cao và đủ độ lỳ để đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản của bạn. Tất nhiên không thể bằng những dòng bên trên rồi.Khi mua laptop hãy chú ý lựa chọn những nơi uy tín để mua các bạn nhé. Chớ có chọn những địa điểm không đáng tin cậy để mua. Vì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận quả đắng từ những nơi như vậy đấy, nhất là đối với các sản phẩm điện tử như Laptop.

Con số 1 vạn máy tính laLaptop Dell cu, HP và IBM…. Bán ra trong 4 năm chắc chắn là một con số nói lên uy tín. Đó chính là đại lý phân phôi laptop cũ nhập khẩu Laptop Bảo Minh tại 180 Lê Thanh Nghị – Hà Nội. Chúng tôi trong nghề cũng khuyên các bạn hãy đến đây mà mua laptop cũ vì đây là địa chỉ bán buôn lapt cho cả Miền Bắc này. Rất uy tín và dan tiếng tại Hà Nội hiện nay đấy.