lọc nước giữ nguyên khoáng chất

By | July 11, 2016

Phải biết loc nuoc nhà mình trong thực trạng như thế nào?Nghĩa là xu ly nuoc nhà mình là xu ly nuoc sản phẩm sạch, lọc nước máy không sạch, nuoc giếng khoan, nước mưa, nuoc có gì đặc biết chưa ? Từ đó chúng ta sẽ chọn lựa được loại hệ thống cần dùng.
Đối với dòng xử lý nước giếng khoan thì khẳng định với mọi người là không có máy loc nuoc nào đáp ứng được, ở đây đáp ứng về chất lượng nuoc đầu ra và đáp ứng về tuổi thọ của lõi . Có những gia đình dùng lọc nước giếng khoan, ngay sau khi lắp hệ thống đã cẩn thận lấy mẫu nuoc để đi xét nghiệm, kết quả là nuoc đạt an toàn sử dụng để uống. Tuy nhiên đấy là loc nuoc lấy ra ngay sau khi lắp máy được 1 ngày, 1 tuần, thậm chí 1 tháng nhưng sang tháng thứ 2 nó đã khác Bởi tuổi thọ lõi lọc nước không đáp ứng được với độ nhiễm bẩn của nuoc giếng khoan. Đối với xu ly nuoc giếng khoan các bạn muốn lắp sản phẩm lọc nuoc thì trước hết phải xử lý thô xử lý nước nhà mình. Có nhiều cách để xử lý như xây các bể lọc nhiều tầng gồm cát đen, cát vàng, than hoạt tính sau đó đưa ra lắng đọng rồi cho thông qua sản phẩm lọc nuoc để uống. Ngoài việc xây bể lọc gia đình bạn có thể thay thế bằng các bộ lọc tổng với dung tích lớn. Tuy tốn kém chút nhưng bù lại gia đình có nước sinh hoạt sạch sẽ, giặt quần áo trắng phau và có thể lựa chọn dây chuyền lọc xu ly nuoc mình ưa thích. Trường hợp nhà bạn nào chưa có điều kiện xây bể lọc hoặc lọc tổng các bạn hãy thay thế bằng cách sử dụng nuoc mưa để lọc.
Đối với nước máy thì có nhiều dòng hệ thống đáp ứng và có thể lọc được. Chính Bời vì nhiều dòng máy có thể lọc được nên mới gây ra hiện tượng loạn IC, nghĩa là chưa biết chọn loại nào. Lúc này bạn cứ bình tĩnh để phân tích, sau khi phân tích kỹ thì loại nào mình thích chính là loại máy tốt nhất.
– Đối với dòng sản phẩm RO ưu điểm cho ra nuoc sạch hoàn toàn, tuy nhiên loc nuoc sạch hoàn toàn nên trong nước chỉ còn có hai phân tử H2, kết hợp với một phân tử O nên tạo thành H2O. san xuat nuoc dong chai Lúc này trong xử lý nước đầu ra chưa còn các khoáng chất tự nhiên, vi chất cần thiết cho cơ thể. Nếu dùng lâu và thường xuyên cũng chưa hay lắm. Nếu chưa tin các bạn bảo mấy thằng lắp dây chuyền nó vác cái bút thử TDS hoặc hệ thống điện phân sẽ thấy, chắc chắn sẽ chưa xảy ra hiện tượng gì, có nghĩa là độ dẫn điện của xử lý nước = 0, có nghĩa là xu ly nuoc không có gì trong đó cả. hiện tại các sản phẩm RO đều có các các lõi tạo khoáng nhân tạo tuy nhiên khoáng nhân tạo hấp thụ vào cơ thể con người rất khó, dễ bị phân hủy, chưa nói bây giờ trên thị trường gần như tất cả đều sử dụng lõi tạo khoáng kém chất lượng, chưa biết tốt hay không chỉ hiểu được nó hoàn toàn có khả năng gây hại cho con người. Còn Chủ đề phải dùng điện hay mất loc nuoc rác thải Tất cả chúng ta chưa nên quan tâm lắm, Vì nếu để có xu ly nuoc sạch để uống mà mất tí nuoc hoặc tí điện cũng chẳng đáng là bao.
– Đối với dòng hệ thống Nano ưu điểm nuoc đầu ra cho ra lọc nước giữ nguyên khoáng chất, chưa dùng điện, chưa có loc nuoc nước thải . Đối với dòng Nano ngày nay có nhiều công nghệ ro . Aragon của Geyser, USVR- AquaVallis của Sunny-Eco, và một số lõi Nano khác của Nano Sky rồi OhiDo ( nói là khác Bởi chỉ thấy nói là Nano chứ không nói công nghệ ro là cái gì), trong các công nghệ xử lý nước này nổi bật lên là Aragon và USVR- AquaVallis, tuy nhiên Aragon tỏ ra nổi trội hơn về khẳ năng bền bỉ và diệt khuẩn. Điều này đã được kiểm nghiệm Bời vì hơn 5 năm đi lắp hệ thống cho khách hàng Vì chính bản thân mình. Tuy nhiên điểm yếu của thằng Nano là nước dây chuyền phải tương đối sạch, nếu loc nuoc máy nhiễm phèn, nhiễm Amoni, nhiễm Asen khẳng định là chưa lọc được, hoặc có lọc được thì chỉ lọc được ngày 1 ngày hai là lại đâu vào đấy.
– Như vậy với một số chia sẻ trên chắc chắn các bạn sẽ có phần nào lựa chọn được dòng hệ thống mình cần mua và cần sử dụng.
2- Nên lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp dây chuyền .
tại sao phải như vậy? vì Vì nếu bạn ở Vĩnh Phúc mà mua hệ thống ở Hà Nội hay Hải Phòng mua máy ở TP HCM thì điều thiệt thòi đầu tiên cho các bạn là về khâu bảo trì , chăm sóc khách hàng, thay thế lõi. Nếu mua sản phẩm gần nơi lắp hệ thống thì nơi cung cấp máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp chưa đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở xử lý nước đầu ra. Ngoài ra nếu để bên cung cấp họ lắp dây chuyền thì có hỏng gì, be tong tuoi rò rỉ xu ly nuoc thì cứ gọi điện bảo thằng lắp hệ thống đến mà sửa. Với những tính toán như thế thì tôi nghĩ rằng các bạn tội gì mà chưa mua dây chuyền ở gần.