Lựa chọn ghế ăn dặm chất lượng cho trẻ

By | July 26, 2016

Độ tuổi ăn dặm của trẻ bắt đầu khi trẻ đủ 7 tháng tuổi, đây cũng là lúc mà bố mẹ bắt đầu lo lắng không biết làm cách nào để chăm con thật tốt, làm thế nào để con không biếng ăn, làm thế nào để cho con ngồi yên ăn một cách ngoan ngoãn. Không phải bé nào cũng ăn một cách ngon miệng và ngoan ngoãn, một số bé lại rất biếng ăn và nghịch ngợm khiến cho nhiều bố mẹ vất vả hơn trong việc chăm sóc cho bé. Để giải quyết những vấn đề này thì các mẹ đã lựa chọn những chiếc ghe an dam cho be phù hợp. Dưới đây là một số loại ghế ăn tốt mà gia đình có thể tham khảo để lựa chọn cho bé.

>> Tin liên quan: Cho trẻ sơ sinh dùng ghế rung có lợi ích gì ?

Ghế rung Fisher Price X7047

Ghế cho bé nằm Fisher Price X7047 chiếm được niềm tin và lựa chọn của nhiều gia đình bởi chất lượng tốt giá cả lại phù hợp. Chiếc ghế này không chỉ giúp bé ngủ với chế độ rung phù hợp với nhiều chế độ và còn có thể làm chiếc ghế cho bé ngồi ăn một cách dễ dàng. Bé cũng có thể ngồi chơi với các loại đồ chơi nhiều màu sắc được treo trước mắt. Ghế ăn cũng được thiết kế đai an toàn chắc chắn nên các mẹ có thể yên tâm khi cho bé ngồi lên. Giá bán trên thị trường khoảng 800.000 đồng cho một chiếc ghế chất lượng này.

Ghế ăn BaoBaoHao D290

Ghế ăn bột BaoBaoHao D290 được làm bằng hợp kim nhôm, lớp đệm an toàn, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh khi ghế bị dính bẩn từ thức ăn của bé. Khay ăn của ghế rộng rãi với chiều dài 58 cm, chiều rộng 42 cm, thuận tiện cho bé ăn cũng như vệ sinh bàn ăn cho bé sau mỗi bữa ăn. Khay ăn có thể tháo dời bất cứ khi nào bạn muốn. Ghế cũng được thiết kế bàn nhạc cho bé chơi, tạo sự thích thú của bé đối với từng bữa ăn, kích thích bé ăn tốt hơn.

Ghế ăn Chicco Hoopla

Ghế ngồi ăn dặm cho bé Chicco Hoopla có thiết kế hiện đại, chắc chắn, có thể điều chỉnh chân đỡ dễ dàng. Khoang ghế nằm rộng rãi và êm ái giúp bé ngồi hay nằm chơi một cách thoải mái. Chế độ rung sẽ giúp bé nhanh chóng ngủ ngoan, lưng ghế có thể điều chỉnh các mức độ ngả khác nhau, bạn có thể điều chỉnh tùy theo tư thế ngồi ăn, nằm chơi hoặc ngủ của bé. Ghế ăn Chicco Hoopla cũng có thanh đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé vừa nằm vừa chơi. Giá bán sản phẩm trên thị trường khoảng 2.800.000 đồng.

Trên đây là một số mẫu ghế ngồi ăn dặm cho bé, ngoài ra gia đình có thể tìm hiểu thêm các mẫu xe nôi đẩy em bé tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ .