Lý do nên chọn tượng Di Lặc bằng gỗ

By | July 9, 2016

Tượng Di Lặc bằng gỗ được sử dụng nhiều nhất trỏng các loại tuong phat di lac  boiwt trong đó chứa đụng được tinh hoa bàn tay của con người. Tượng Di Lặc không chỉ là một cách thể hiện đẳng cấp và phòng cách của mình mà nó còn có thể đem lại một số tác dụng phong thủy tốt cho gia chủ.

chọn tượng di lặc bằng gỗ

Xét về vẻ bên ngoài tượng Di Lặc bằng gỗ có bốn lý do chính mà mọi người nen chọn đó là yếu tố đẹp- độc lạ-bền và không bị mất giá. Đẹp –độc là yếu tố phụ thuộc vào tay nghề của người thợ gia công. Tượng Di Lặc do người thợ nào làm sẽ mang thần thái của người thợ đó. Điểm này thể hiện ró trong tượng thế, tượng gỗ gốc cây vì người thợ phải vạn dụng kinh nghiệm vào để sáng tạo để tạo hình và phối hợp kích thước các phần hài hòa của tượng Di Lặc với gỗ gốc cây.

Các bức tượng Di Lặc phong thủy được làm bằng gỗ loại một nên rất bền, chắc và có giá trị kinh tế cao và trước khi sử dụng được trải qua quá trình xử lý gỗ nên không sợ bị công đao, mối mọt. Vì làm bằng gỗ loại một và từ những loại gỗ quý vậy nên tượng phạt di lặc gỗ ngọc am không bị mất đi giá trị kinh tế. Càng giữ tượng lâu thì giá trị của tượng ngày càng tăng, chưa kể những bức tượng Di Lặc gỗ càng lâu năm càng được bán với giá trị cao hơn rất nhiều.

chọn tượng di lặc

Ngoài những yếu tố này theo phong thủy tượng Di Lặc bằng gỗ là địa diện của yếu tố mộc trong ngũ hành mang đến sự ấm áp gần gũi cho gia đình của bạn. Bởi gỗ là một vật phẩm thiên thiên, là sự kết hợp của nước, đất và không khí, là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở. Tượng Di Lặc bàng gỗ mang lại rất nhiều giá trị từ vật chất đến tinh thần vậy nên bạn hãy chọn tượng phạt di lặc gỗ hương cho gia đình mình.