Lý do nên dùng túi giấy công nghệ in offset ?

By | May 3, 2016

Việc sử dụng túi giấy dùng In offset được nhiều nơi yêu thích bởi công dụng lớn trong sử dụng đồng thời bảo vệ môi trường sống.

in-tui-giay-hcm-1

 

Túi xách giấy sử dụng kèm với hình ảnh quảng cáo về thương hiệu doanh nghiệp Yếu tố cấu thành thương hiệu phải được kết hợp sinh động và hài hòa với nhau. Tui xach giay gia re được sử dụng như hội thảo, họp mặt, tâm sự sản phẩm. Túi giấy có đặc trưng chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng áp dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu tổ chức hoặc sản phẩm. Túi xách thường làm túi quà tặng giản dị. Khi in túi giấy có những công dụng chất lượng như:

In offset in ấn bằng cách sử dụng hình ảnh dính mực in, sau đó ép lên tấm offset trước, cuối cùng mới ép từ miếng cao su này lên túi giấy. Chính vì áp dụng các công đoạn này trên túi xách giấy giá rẻ như vậy mà chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cao, túi giấy cũng không bị nhòe, túi giấy in offset đều có khả năng chế bản nhanh chóng. Kỹ thuật in offset giúp bề mặt túi giấy không phải tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị in ấn và ít chịu nhiệt, túi giấy thường có độ bền cao, hình ảnh thường có tuổi thọ lâu hơn, tạo cho người tiêu dùng cảm giác hài lòng khi ứng dụng sản phẩm.

Túi xách giấy được các cơ sở, hệ thống nên chọn in túi giấy với kỹ thuật in này, do với in offset, bạn không cần tốn quá nhiều thời giờ chờ đợi, hiệu quả cao.