Mách mẹ kinh nghiệm mua xe đẩy cũ cho bé

By | April 15, 2016

Hôm rồi em lên mạng tính tìm hiểu một chiếc xe đẩy cho con. Thấy cơ man nào là sản phẩm. Rồi có diễn đàn kia chị kia rao bán xe đẩy cũ, nghe đâu là hiệu seebaby mọi người ạ, thấy viết chỉ mới sử dụng hơn 1 năm, vẫn còn mới và giá thì giảm ½ so với giá lúc mới mua. Mình đắn đo ghê, không biết mua xe đẩy cũ có được không mọi người nhỉ?

>> Bài viết liên quan: 4 tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định mua xe đẩy trẻ em

Với sự tăng trưởng của internet như hiện nay, thì việc những bà mẹ tiếp cận được đa dạng sản phẩm dành cho con yêu của mình là điều dễ nhận thấy được. Cùng với đó, thì việc rao bán các sản phẩm đã sử dụng cũng dễ dàng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh hơn.

Nếu bạn đang có ý định chọn một chiếc xe đẩy cho trẻ em đã qua sử dụng, thì có rất nhiều vấn đề phải lưu ý .

Thứ 1 , chính là chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đảm bảo được nguồn bán hàng, ví dụ của người quen, thì bạn sẽ thuận lợi biết được sản phẩm có ưu khuyết gì, vì thường bán cho người quen thì người ta sẽ chân thực hơn. Tuy nhiên nếu mua sản phẩm từ người lạ, thì rất có thể các vấn đề hỏng sản phẩm sẽ không được nói tới. Riêng về dòng sản phẩm xe đẩy cho bé seebaby, thì đây là loại sản phẩm khá tốt, chỉ mới dùng một năm thì vẫn đảm bảo được tính năng. Ngoài ra, điều này còn tùy thuộc vào sự cẩn thận của người chủ cũ lúc dùng nó nữa.

Thứ 2, bạn cần phải biết rằng da trẻ con vốn dĩ cực kỳ nhạy cảm và thường xuyên dễ gặp những tình trạng nóng, rôm sảy, dị ứng…do đó nếu lớp nệm lót của xe đẩy cũ không còn đảm bảo an toàn, mà bạn vẫn cố cho bé sử dụng thì sẽ không hay chút nào. Nếu được nên chọn miếng lót mới cho con.

Bây giờ, loại xe đẩy cũ được bán rất nhiều, vì nói chung “vòng đời” của một chiếc xe đẩy thường chỉ trong 3 năm đầu, lúc bé được 3 tuổi thì mẹ đã không cần dùng xe đẩy trẻ em nữa rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua xe đẩy cũ về cho bé nhà mình dùng lại, thì bạn phải kiểm tra thật kĩ để mua được hàng tốt nhé.

Cách khác, bây giờ giá sản phẩm xe đẩy trẻ em khá rẻ chỉ từ một triệu đồng, do đó mẹ hoàn toàn có thể tậu một chiếc xe đẩy mới toanh về cho bé nhà mình nhé. Một số mẫu xe đạp trẻ em giá rẻ chất lượng dành cho bé mà mẹ nên tìm hiểu.