MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN 2 TẦNG

By | October 19, 2016

Cơ cấu công năng những tầng
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master , 02 phòng ngủ nhỏ và 01 vệ sinh chung.
Tầng áp mái: Phòng thờ, phòng thể thao, kho, 01 phòng ngủ chờ, sân phơi.

biện pháp ngoài mặt kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp

biệt thự vườn hai tầng nhà can đảm sở hữu thời trang cổ điển Pháp hiện diện lên như 1 sự vượt bậc giữa ko gian tình cờ thoáng đạt xung quanh. có thời trang này những đường nét thiết kế được kiến trúc sư An Hưng ngoài mặt kĩ càng mang hệ thống phào chỉ, rường cột xếp đặt cân xứng tạo 1 sự hợp nhất phối hợp, hợp lý.

sở hữu diện tích vun đắp khá thoải mái kiến trúc sư An Hưng đã xử lý khéo léo phù hợp để đem đến cho gia chủ môi trường sống mở khôn xiết ấn tượng, hòa mình vào thiên nhiên, đất trời.

biet-thu-2-tang-co-dien

Tông màu sử dụng cho căn biệt thự là gam màu trắng kết hợp với sắc vàng cổ điển cùng mang hệ thống mái đỏ gạch, phần lớn trung hòa vào nhau mang đến nét đẹp nghệ thuật mãn nhãn ngoài mặt. Điều quan yếu hơn cả là không gian các phòng bên trong được kiến trúc sư tính toán và xếp đặt hợp lý đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cao nhất.

xung quanh ngôi nhà được trồng hệ thống cây xanh mang đến bầu không khí trong sạch. Vào những ngày hè oi ả những căn biệt thự vườn luôn đảm bảo được sự thoáng đãng và mát mẻ, tạo môi trường sống thấp nhất cho các thành viên.

Mặt bằng tầng một biệt thự 2  tầng đẹp

Ngay cổng chính đi vào mẫu thiết kế biệt thự vườn hai tầng, kiến trúc sư sở hữu thiết kế một tiểu cảnh nhỏ, là điểm thu hút cho căn biệt thự mỗi khi sở hữu khách tới chơi nhà. đầy đủ phần sân trước được lát gạch.

Đi vào phía trong ngôi nhà phòng khách, đây là căn phòng biểu thị được sang trọng và phong cách riêng của gia chủ mô tả gu thẩm mỹ đặc trưng, ko gian ấm áp biểu thị sự gần gũi và lòng hiếu khách của người chủ nhà.

Phía trong là gian bếp ăn, kiến trúc sư An Hưng rất quan tâm tới gian phòng này bởi đây chính là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình rẻ nhất vì thế nội thất được bài trí rất hợp lý và luôn tiện nghi.

Ở cầu thang đi lên là một phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng hai

tới mang ko gian tầng 2 của căn biệt thự cổ điển là nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt chung của cả gia đình, kiến trúc sư đã xếp đặt sắp xếp những gian phòng đảm bảo cho mọi sinh hoạt của cả gia đình hợp lý nhất. Nằm ở phía mặt tiền của căn biệt thự là phòng ngủ master, căn phòng này đem lại ko gian nghỉ ngơi và là góc riêng tư tha hồ nhất của người chủ nhà. Kiến trúc sư sắp xếp nội thất diễn tả được sang trọng và sở thích riêng độc đáo.

Phía trong là hai phòng ngủ mang hệ thống cửa sổ thông thoáng sở hữu một nhà vệ sinh chung.

để phục vụ nhu cầu sinh hoạt tập thể của các thành viên trong gia đình thì tại mặt bằng tầng này với sắp xếp thêm 1 phòng sinh hoạt chung. Căn phòng này là nơi các thành viên sum vầy bên nhau, chuyện trò, san sớt các điều trong cuộc sống.

Mặt bằng tầng áp mái

Lên đến tầng cao nhất của căn biệt thự, tại đây kiến trúc sư đã đặt gian phòng thờ sở hữu ko gian linh thiêng, ấm cúng biểu thị lòng thành kính hàm ân của con cháu đối có ông bà, tổ tiên. ko gian khoáng đãng của sân phơi phía ngoài đem đến bầu ko khí im tĩnh, thoáng đạt. Phía trong là 1 phòng kho nhỏ, nơi đựng đựng đồ đoàn chưa sử dụng đến của gia đình.

mang mục đích tăng chất lượng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, kiến trúc sư đã đáp ứng ko gian đoàn luyện sức khỏe với phòng thể thao có hệ thống máy móc, tập luyện tiên tiến đảm bảo sức khỏe của mọi người được thấp nhất.

Diện tích còn lại là một phòng ngủ chờ.

Nguồn : Tổng Hợp