Mẫu thiết kế Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2

By | October 13, 2016

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2

có hình ảnh phối cảnh kiến trúc của dự án nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2 – những KTS của công ty ngoài mặt nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã mang lại một dự án kiến trúc biệt thự với bắt mắt khá trẻ trung, tươi trẻ, rất nhã nhặn và tôn lên được vẻ đẳng cấp, bề thế của kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển quen thuộc… Qua chậm tiến độ, khắc họa lên nét đẹp tinh tế và rất giàu sức sống của kiểu kiến trúc biệt thự bán cổ điển trong phường hội tiên tiến này nay.

mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 100m2 đương đại

Và mang dự án nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2 này – Kiến Tạo Việt rất vui khi được mang lại cho Anh chị một loại nhà đẹp tiêu biểu cho kiến trúc biệt thự bán cổ điển, đang rất được ham trong thị trấn hội đương đại bây giờ. Đây chính là 1 sự phối hợp tuyệt vời, đầy tinh tế trong mẫu mã – để lưu giữ các nét đẹp kiêu kì, sang trọng của kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển và thổi vào Đó các nét tươi trẻ, giàu sức sống, thích hợp có đặc điểm thẩm mỹ kiến trúc đương đại của con người.

Phối cảnh – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 110m2

với chiều cao 3 tầng, hệ mái thiết kế vuông góc, để mở ra một khoảng sân thượng ngoài trời và bên dưới là khoảng tiền sảnh với bậc thang ngũ cấp, hài hòa cộng 2 cột khóa đầu vòm, phía trên là mái hiên tiền sảnh. Bao vòng vèo các hướng mặt của ngôi nhà đẹp này là hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng được trải đều, cân đối về tỷ lệ cũng như kiểu dáng+màu sắc – để tạo ra sự kết hợp trong nói chung kiển trúc của ngôi nhà biệt thự đẹp này.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Tông màu chính thay vì sử dụng màu vàng thư+trắng như trong kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển – đã được những KTS điều chỉnh, thay đổi xử lý rất tinh tế mang những mảng to tiêu dùng gam màu vàng cốm nhạt phối hợp sở hữu gam màu trắng tại những chi tiết cột, ban công và hoạ tiết trang hoàng bao vòng vo. hài hòa cùng sở hữu những điểm nhấn mang sắc độ mạnh nổi trội là gam màu nâu đỏ của mái và hệ thống cửa đi, cửa sổ, cửa ban công.

Nhìn chung, mang cách thức đổi thay thông minh đơn giản qua các chi tiết trong bí quyết xử lý màu sắc và họa tiết trang hoàng, kết cấu mái… các KTS đã tạo cho người xem có được cảm giác ham thích, dễ chịu khi nhìn ngắm ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2 mang phong cách kiến trúc biệt thự bán cổ điển đầy trẻ trung này.

Mặt bằng – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 110m2

Trong một tổng thể khuôn viên đất với diện tích rộng khoảng 230m2 đầy lý tưởng – các KTS đã phân bổ mặt bằng chia làm 2 hạng mục là :

– Hạng mục nhà biệt thự đẹp 3 tầng : với diện tích vun đắp được phân bố là 110m2, có chiều cao mang số lượng 3 tầng và có vị trí vun đắp được đẩy lùi về khu vực phía cuối khuôn viên đất, chỉ để lại 1 khoảng nhỏ diện tích cách tường phía sau nhà.

– Hạng mục sân vườn : có vị trí của dự án nhà được đẩy lùi về khoảng gần cuối khuôn viên đất – đã giúp tạo ra các khoảng sân nằm bao lòng vòng 3 hướng mặt của ngoại hình biệt thự. Trong Đó, khoảng sân vườn phía trước sở hữu diện tích lớn nhất, sở hữu sân để được xe ô tô và 2 khoảng sân bên hông+sân sau với diện tích nhỏ hơn, có lối đi nhỏ cộng có khoảng tiểu cảnh xanh đi theo sát tường.

sở hữu đặc điểm dự án nhà đẹp với thời trang của bề ngoài biệt thự – vì thế, phần cốt sàn tầng một sẽ được ngoại hình cao hơn so có sân vườn là 0,45m. mang bậc thang tam cấp đi lên ko gian tiền sảnh đón khách – sẽ tạo ra sự bề thế, đồ sộ và gây được sự ấn tượng, choáng ngợp dành cho khách đến chơi nhà khi ngắm nhìn ngôi nhà đẹp biệt thự 3 tầng 110m2 rất đẳng cấp và bề thế dành cho gia chủ. không những thế, vị trí cầu thang của dự án sẽ được bố trí khoảng gần giữa và lùi về phía cuối nhà – nhằm tạo ra sự thuận lợi trong liên lạc chuyển động và giúp phân bổ không gian cho các tầng tiếp theo của ngoài mặt biệt thự 3 tầng này.

Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 110m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Tầng một : đầu tiên, với mục đích kiểu dáng để làm những không gian chuyên dụng cho cho những sinh hoạt chung của gia đình và rất cần sự thông thoáng, tiện dụng cho người tiêu dùng. bởi thế, các KTS đã xử lý phối hợp 3 ko gian : phòng khách, phòng bếp, phòng ăn – tạo thành 1 ko gian to, với diện tích phổ biến và chỉ dùng 1 hàng vách ngăn với những nan gỗ hộp được xếp thưa nằm giữa phòng khách và phòng bếp+ăn. Nhờ  mà những không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà đẹp này đã sở hữu được sự thoáng đãng, dễ chịu – với ánh sáng và ko khí luôn được đảm bảo, được đi qua hệ thống cửa đi+cửa sổ, ô thoáng tại bao quanh co những mặt, nhìn ra sân vườn.

các ko gian cụ thể có trong tầng một của thiết kế nhà đẹp này gồm : Tiền sảnh đón khách, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ dành cho khách, một phòng wc chung, một phòng đựng đồ nhỏ, tiểu cảnh cây xanh trong nhà và tiểu cảnh cây xanh tại mặt tiền nhà.

Tầng 2 : Được ngoài mặt nhằm phục vụ khiến cho những không gian tư nhân và ko gian phục vụ sinh hoạt chung dành riêng của những thành viên trong gia đình – Cụ thể gồm mang các ko gian sau : Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ+phòng tắm+wc riêng, phòng ngủ con và phòng tắm+wc chung, 3 ban công nhỏ nằm tại 3 không gian chính của tầng. với hệ thống ban công và những cửa sổ, vách ngăn rộng thì đông đảo những không gian chính phục vụ cho sinh hoạt của thành viên trong gia đình luôn giữ được 1 môi trường thông thoáng, dễ chịu mang ánh sáng và không khí trong lành, phải chăng cho sức khỏe và ý thức của người sử dụng.

Tầng 3 : với diện tích mặt bằng nhỏ hơn so với các tầng phía dưới và được chia khiến cho 2 phần mang ko gian phòng và ko gian sân thượng – mang diện tích bằng nhau và cụ thể gồm với các không gian sau : Phòng thờ tổ tiên+phòng ngủ giúp việc+cầu thang và sân thượng mang mái +không sở hữu mái che được xếp với nhau vuông góc theo hình chữ L .

sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 110m2 này – Kiến Tạo Việt mong rằng sẽ tạo điều kiện cho Các bạn với thêm sự chọn lựa dành cho ngôi nhà đẹp của gia đình mình. Và sở hữu hàng ngũ KTS giàu kinh nghiệm, cùng khả năng kiểu dáng đã được kiểm chứng qua các dự án nhà đẹp trên khắp cả nước trong những năm qua – doanh nghiệp ngoại hình kiến trúc Kiến Tạo Việt chúng tôi rất sẵn lòng chuyên dụng cho, sản xuất những thông báo trả lời hữu ích, để mang đến cho Cả nhà các phương án mẫu mã kiến trúc nhà đẹp phù hợp có gia đình mình !

Nguồn : kiến tạo việt