Mẫu thiết kế quán cafe cho sinh viên

By | March 7, 2016

Quán cafe sinh viên xuất hiện nhiều nơi nhằm phục vụ cho khách hàng với mọi đối tưởng thưởng thức cafe , trong đó sinh viên thường xuất hiện từ tập trong quán với bạn bè nên được quan tâm nhiều nhất.

quan-cafe-dep-2
Quán cafe sinh viên phục vụ bởi xu hướng tụ tập cùng bạn bè tại các quán cafe phải có những ý tưởng thiết kế và trang trí quán cafe thật thích hợp với tâm lý của nhóm đối tượng này.

Menu quán
Các chủ đầu tư nên thiết kế menu cho quán cafe thật cuốn hút. Đồ uống, dịch vụ, mức giá phải dễ trình bày và cụ thể tạo tâm lý thoải mái , thư giãn cho các đối tượng có thu nhập thấp này.

Màu sắc
Trong quán cafe về yếu tố khi trang trí quán cafe sinh viên tập trung vào màu sắctươi sáng, trẻ trung. Chủ quán có thể dùng các gam màu đơn sắc như hồng phấn, tím,…  trang trí quán cafe theo phong cách vintage gam màu với sự xuất hiện của bàn ghế gỗ cafe ,màu sáng thể hiện sự trẻ trung, tuổi trẻ, tạo thêm sự sôi động trong quán cafe.

Bố cục không gian
Không gian quán cafe sinh viên chú ý đến đặc thù đó là đối tượng khách trẻ tuổi, học sinh hoặc sinh viên thường có xu hướng đến quán cafe cùng bạn bè với sô lượng lớn. Thiết kế nên tránh các kiểu bàn đơn, đôi thường sẽ chiếm nhiều diện tích. Ý tưởng thiết kế xu hướng quán cafe bệt, với ít đồ dùng nội thất quán cafe tạo thêm khoảng không gian rộng, phù hợp khách hàng học sinh, sinh viên. Đối với quán cafe bệt làm chủ các yếu tố về màu sắc, hoa văn của những tấm nệm hoặc thảm ngồi tạo thêm phong cách riêng cho quán của bạn.

Nội thất quán cafe trẻ trung và lối cuốn ưu tiên bàn ghế gỗ cafe và ưu tiên giá rẻ cho đối tượng sinh viên này.