Máy chấm công là gì?

By | December 25, 2015

Xã hội ngày càng phát triển. Công nghệ ngày càng cao. Con người vẫn luôn đóng vai trò là cốt lõi, là yếu tố hàng đầu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi người nhân viên đóng góp 1 phần trong sự thành công đó.

Và để quản lý nhân viên của mình thì thay vì việc quản lý bằng sổ sách, ghi chép như trước. Bây giờ người quản lý đã có máy chấm công.

Máy chấm công ban đầu là một thiết bị giúp ghi nhận lại khoảng thời gian ra vào của nhân viên trong một công ti, nhưng trong sự phát triển của thế giới hiện đại, máy chấm công không chỉ được dùng trong các tổ chức, doanh nghiệp nữa mà còn được sử dụng tại nhiều nơi. Ví dụ như một trường đại học muốn giảm thời gian lãng phí cho giảng viên bởi việc phải điểm danh từng sinh viên một, cũng có thể sử dụng máy chấm công vân tay, sinh viên vào phòng học chỉ cần tra tay vào, hệ thống sẽ ghi nhận lại sinh viên đó có mặt trong lớp hay không, có đi học muộn không, giảm được đáng kể thời gian điểm danh, rất tiện lợi.

may-cham-cong-la-gi

Sự ra đời của máy chấm công đã giúp thay đổi thị trường các doanh nghiệp, giúp chấn chỉnh nhân viên, góp phần làm tăng doanh số, giúp công ty phát triển hơn. Máy chấm công hoạt động rất công tâm, không thiên vị, giúp đỡ các nhà hoạch định rất nhiều trong việc giảm bớt một nỗi lo phải làm thế nào để giúp nhân viên tự giác và làm việc cần cù, chịu khó hơn. Vì vậy, không thể phủ nhận được máy chấm công có vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay.

Giờ đây 1 người quản lý như bạn đã có thẻ rảnh rang mà vẫn quản lý tốt nhân viên của mình:

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ xin vui lòng liên hệ:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 – TP.HCM
SĐT: 04.2625.3939 – 08.3890.8228
Email: quyetdv@digistore.vn