Mẹ sẽ mua quà gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi

By | March 27, 2016

Các mẹ đã chọn được quà gì cho bé yêu ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 chưa? Chắc hẳn các ông bố bà mẹ đang rất băn khoăn khoan phải không. Dưới đây là một số tiêu chí theo yêu cầu cần có của 1 món đồ chơi cho bé bố mẹ có thể tham khảo:

1. Yếu tố an toàn: an toàn là yếu tố đầu tiên mà bố mẹ nên quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Đó là những món đồ chơi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và phải được cung cấp bởi các cửa hàng, địa lý tin cậy.

2. Giúp bé vừa chơi vừa học: Tặng bé một món quà, bố mẹ không chỉ muốn cho bé có thể  vui chơi giải trí mà còn muốn giúp bé học hỏi được nhiều điều. Đó là yếu tố giáo dục của món đồ chơi. Khi cho bé chơi đồ chơi thông minh sẽ giúp bé vừa chơi vừa học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Xe ô tô điện trẻ em Zeep đỏ 2 động cơ mẫu HOT-BBT5688

3. Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cho bé: Trẻ nhỏ luôn có nhu cầu tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Đặc biệt là trí tưởng tượng của chúng vô cùng phong phú. Do đó, kích thích trí tưởng tượng của trẻ là điều mà người lớn nên làm. Qua những món quà khơi gợi óc sáng tạo của bé, có thể biết đâu sẽ có nhiều ý tưởng mà chắc chắn người lớn sẽ không bao giờ nghĩ đến.

4. Tăng khả năng vận động cho bé: Lười vận động là khả năng gây ra các bệnh tự kỷ, bệnh béo phì của trẻ nhỏ. Tăng khả năng vận động đồng nghĩa với tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ có thể vui chơi thỏa thích mà không lo bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Nhóm đồ chơi vận động sẽ giúp mẹ làm điều đó, bé có thể rèn luyện sức khỏe thường xuyên mà không cần bố mẹ nhắc nhở.

Một món đồ chơi tốt cho con trẻ phải hội tụ được tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tư duy. Baby Của Tôi tự tin mang đến cho các bậc phụ huynh các sản phẩm do choi thong minh đáp ứng được các yêu cầu đó. Công ty hoạt động với 5 chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao trên toàn quốc nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.