Mẹo chuyển tập tin nhanh chóng bằng Shareit

By | October 18, 2016

Nếu bạn đang tìm kiếm cho di động của mình 1 phần mềm chia sẻ không dây sử dụng công nghệ chia sẻ bằng wifi. Vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội download Shareit apk  để chia sẻ nhanh, an toàn và không tốn kém chi phí.

Kết quả hình ảnh cho shareit apk

Mẹo chuyển tập tin nhanh chóng bằng Shareit

Shareit download có thể chuyển mọi thứ bao gồm âm nhạc, video và hình ảnh. Bạn cũng có thể muốn di chuyển tài liệu của bạn và bạn có thể làm điều đó dễ dàng. Trước khi bạn có thể chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ đến điện thoại mới khác, bạn sẽ cần phải cài đặt Shareit ở cả 2 máy để bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu. Mặc dù bạn có thể gửi các tập tin qua Bluetooth, nhưng đó là cách làm đã cu và tốn kém thời gian hơn phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho shareit apk

Sau khi tải về và cài đặt, Bạn có thể chọn các tập tin bạn muốn chuyển bằng cách duyệt đến thư mục, hoặc bằng cách sử dụng các biểu tượng phân loại bên trong ShareIt. Khi nó tìm thấy các điện thoại khác, chỉ cần bấm vào tên của điện thoại đó và bạn sẽ bắt đầu gửi dữ liệu đến máy điện thoại khác mà không có bất kỳ vấn đề dì. Sau khi chuyển giao hoàn tất, bạn có thể sử dụng một trình quản lý file như ES File Explorer và tổ chức các file của bạn từ thư mục ShareIt đúng thư mục như bạn muốn.

Đây là một cách để di chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ đến 1 chiếc điện thoại mới đơn giản nhất. Tôi hy vọng bạn đã có thể di chuyển dữ liệu thành công từ 2 chiếc di động mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm game hot pokemon go apk