Mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

By | March 29, 2016

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được đánh giá là 1 trong những cái Smartphone sốt nhất trên thị trường khoa học. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM trở nên đối thủ của những loại sản phẩm Smartphone cao cấp bởi phổ biến tính năng mới và nổi bật. Tuy nhiên để khai thác được các tính năng đó bạn bắt buộc biết các thủ thuật nhỏ dưới đây.

cách bố trí Menu trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM những Icon sắp xếp thường ko theo ý bạn, ví như muốn thay đổi để màn hình điện thoại trông đẹp mắt hơn, bạn với thể kéo trang thông báo xuống , một loạt các Icon hiện ra. Hãy bấm vào tùy mua Edit, bạn với thể tùy sắm chức năng và tính năng để đặt trong top. Bạn cũng thể tậu tùy chọn S Finder và Quick Connect ở phía dưới các Icon hiện ra phía dưới.

sắp xếp Menu trên Samsung Galaxy Note 5 2 Sim

Bạn với thể dễ dàng tạo 1 Shortcut trong phần Setting (cài đặt) bằng phương pháp sắm cài đặt ở thanh trượt phía trên màn hình, sau đó chạm vào Edit và sắm các danh mục sẽ được liệt kê ở đó.

Hỗ trợ chọn kiếm nhanh trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Bạn nên vào tùy tậu S Finder ở phía dưới, bên trái trong mục cài đặt nhanh hoặc tìm Edit ở phía trên bên nênsắm kiếm chức năng này ở phía dưới cộng bên trái. Đây là tính năng vô cùng đặc thù và hữu ích cho việc chọn kiếm 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. những tính năng mua kiếm được phân chia theo từng loại: thời gian, địa điểm….

tiêu dùng cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Cảm biến vân tay là 1 trong những tính năng thông dụng trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM nhưng khá ít người biết cách tiêu dùng cảm biến vân tay cách dễ nhất và nhanh nhất để mở khóa Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Để kích hoạt chế độ này, bạn bắt buộc vào Setting=> khóa màn hình và bảo mật (Lock screen and security) => dấu vân tay (Fingerprint). Bạn cần đặt ngón tay vào nút từ đa số góc độ khác nhau để nâng cao tính bảo mật. Bạn cũng mang thể tùy tậu sử dụng dấu vân tay để đăng nhập và sắm bán trực tuyến thông qua tài khoản Samsung. Đúng như các gì được đánh giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM luôn để lại ấn tượng mang người dùng bởi tính năng độc đáo.

Cảm biến vân tay tiện dụng

sắm kiếm Samsung Galaxy Note 5 2 SIM khi bị mất

1 mẹo nhỏ rất hữu ích trước khi sử dụng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM bạn cần tạo một tài khoản Samsung và tận dụng tối đa dịch vụ Find My Mobile. Bạn thể thiết lập chế độ này trong Cài đặt=> khóa màn hình và bảo mật=> Find My Mobile. Sau khi thiết lập, bạn sở hữu thể vào trang Web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển Samsung Galaxy Note 5 2 SIM từ xa mua vị trí thứ của mình trên bản đồ. Bạn cũng với thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin quan trọng.

Tải buộc phải nhanh hơn trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

lúc tải File trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM, để nâng cao tốc độ tải về, bạn phải vào mục Setting (Cài đặt) => More connection setting (cài đặt kết nối) và bạn sẽ thấy tùy mua Download booster ( nâng cao tốc độ tải về). Tùy sắm này cho phép bạn tiêu dùng hài hòa Wifi và LTE (hoặc 3G) với nhau để tải về các tập tin lớn trên 30MB nhanh hơn. Đây là 1 trong các tính năng vô cùng tiện dụng của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM giúp bạn tải những File sở hữu tốc độ siêu nhanh.
Trên đây là các mẹo nhỏ cho bạn lúc tiêu dùng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM, khai thác tối đa sự lợi ích của sản phẩm Smartphone hot nhất bây giờ. Hi vọng sẽ là những mẹo vặt hợp lý cho các tín đồ của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM.