Mở rộng với kĩ thuật máy sản xuất nước đá Việt An company

By | April 13, 2016

Trên thương trường có rất nhiều các loại máy làm nước đá tinh khiết, “line-up” “water filer” với kĩ thuật khác nhau. Tuy nhiên các kĩ thuật này từ đâu mà có, lại là 1 dấu hỏi chấm rất quy mô rộng đối với khách hàng . Sau đây Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An xin đôi lời tới quý bạn đọc 1 vài mô tả máy làm nước đá tinh khiết có giá trị .

Máy lọc nước

Máy “water filer” RO do nhà khoa học ORIANJIN phát minh giữa những năm năm mươi thế kỷ 20, hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược . Khuôn đúc “special” của tấm lọc RO chỉ cho các phần tử “water” đi qua và tiêu diệt các tạp chất có hại trong nước như: đồng, chì, sắt, asen, sinh vật có hại , sinh vật có hại ,…bla bla.

Kĩ thuật hệ thống “water filer” RO vận hành với “water membrane” RO “size” siêu nhỏ – 0,001 micromet cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất – tinh khiết . Hơn thế nữa với khả năng lọc triệt để không phân biệt “water resource” đầu vào: “water” máy , giếng khoan, “water” mưa… Đây sẽ là 1 sản phẩm tốt cho người sử dụng .

Không giống như công nghệ Nano Với độ rộng dài các khe hở to hơn, không loại bỏ hoàn toàn được tạp chất. Kĩ thuật máy làm sạch nước NaNo sẽ chỉ thích hợp với các nguồn “pure water” .

Điểm yếu của kĩ thuật RO: Thải ra nhiều nước , do qui trình lọc siêu sạch nên máy “water filer” RO sẽ lọc đi những chất khoáng có trong “water” .

Điểm mạnh “line-up” RO: thân thiện với environment , chất bẩn không tốt cho sức khỏe không bị tích tụ trên các bộ phận làm sạch mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống . Khách hàng tuyệt đối có thể tái dùng mức nước thải từ máy làm sạch nước RO cho các phương châm lau nhà, tưới cây, rửa chân tay, giặt quần áo ,…vv
http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

“SP tốt cho người dùng ”

Máy tạo đá

Về kết cấu có thể chia thành 3 loại máy làm nước đá tinh khiết cơ bản:

Máy làm đá viên chất lượng “module”: thường có kích cỡ khoảng 0.5*0.5*1 mét, có cấu tạo  với thùng đựng đá bên dưới máy tạo đá , giúp cất giữ đá trước khi sử dụng .

Máy sản xuất đá độc lập : Ở những nơi không có yêu cầu cao về đá (bán bar, quán ăn,…) thì đây là phần đông những gì bạn cần. Những chiếc dây chuyền nhỏ gọn này là sự kết hợp giữa “machine” làm đá với ngăn chứa dự trữ, và nó hợp lý nơi không quá cao. Với mặt hàng này thì lượng đá trung bình có thể chế biến dao động từ 150kg đến 200kg.

Máy làm đá kết hợp làm đông nước : Những chiếc máy làm nước đá tinh khiết này thường được ưa chuộng ở nơi có quy mô chế biến đá nhỏ, máy có khả năng làm mát nước nên rất tiện lợi . Có thể nói đây là một hệ thống làm đá công nghiệp rực rỡ .

Bên cạnh đó còn rất nhiều các loại máy làm nước đá tinh khiết khác. Tùy vào phương châm sử dụng thì nhà chế tạo có thể chế tạo “ice machine” như ý.

1 vài các loại đá thông dụng trong dùng :

Đá vuông (Cube Ice): Là loại đá thông dụng nhất. Sản phẩm có kích cỡ hình khối chữ nhật.

 • Đá khổng lồ (large cube): Với độ rộng (width) 29mm, độ dài (depth) 24mm, và độ cao (height) là 29mm
 • Đá phổ cập (half large cube): Với độ rộng 10mm, độ dài 24mm, và độ cao là 29mm.
 • Đá hình xúc xắc (đá vuông – dice cube): Khoảng 22 x 24 x 22 mm

Đá thành phẩm (Nugget Ice): có 2 loại là đá thành phẩm rỗng tâm và đá thành phẩm không rỗng tâm.

 • Lâu tan, đường kính khoảng 21, chiều cao 25 mm

Đá tuyết (Flake Ice)

 • Đá tuyết nhỏ và mềm có thể làm lạnh lấy liền . Phù hợp để pha đồ uống và bảo quản lạnh.

Những điểm mạnh 1 khi “buy” sản phẩm máy “water filer” , “ice machine” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

 • với tốp kỹ sư 2 năm kinh nghiệm máy sản xuất nước đá, đội ngũ nghiên cứu thị trường ở từng khu vực . Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể “support” , trợ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những mặt hàng có công xuất hợp lý nhất với mô hình kinh doanh của bạn.
 • Máy làm đá viên, dây chuyền “water filer” là loại “line-up” có vòng đời lên đến 20 năm.
 • Gần như tất cả các SP máy sản xuất nước đá của Công ty cổ phần Việt An đều được bảo trì tối thiểu 3 năm (có thể tăng thêm đối với những hệ thống làm đá có khả năng sản xuất lớn hơn 2 tấn 1 ngày)
 • tương trợ bảo hành không màu thời hạn quý khách hàng sử dụng .
 • Nhờ có công nghệ phòng kỹ thuật tại cả 3 khu mực Bắc-Trung-Nam công ty Việt An chúng tôi có thể “support” “thượng đế” , xử lý các sự cố và vấn đề khi dùng một cách sớm nhất , hạn chế việc tác động đến vận hành chế biến, chế tạo và kinh doanh.
 • So với các máy móc máy “water filer” , máy sản xuất nước đá trên thị trường thì “product” mang nhãn hiệu Việt An có thể kiệm ước cho người dùng hàng chục triệu đồng tiền điện hàng năm, nhờ vào qui trình tối ưu hóa phương án làm đông (kết hợp giữa dung môi và gió), cách thức diệt khuẩn nước (có nhiều bộ phận làm sạch khác nhau).
 • Giá mã của từng sản phẩm , luôn phù hợp với túi tiền của người sử dụng .
 • Khách hàng có thể đặt hàng, để được sở hữu 1 sản phẩm máy sản xuất nước đá có công năng như ý, tiết giảm tài nguyên (khoảng thời gian trung bình cho việc đặt hàng 1 SP là nửa tháng đến 1 tháng).

Quý khách hàng có đòi hỏi dùng SP “line-up” lọc nước , máy sản xuất nước đá Viêt An xin gọi điện theo cơ sở 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, nội thành hà nội . 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM hoặc “hotline” 094.511.2468.