Mới được em gái mua cho cái áo lá cần

By | March 19, 2016

Sắp đến hè rồi đấy các bạn, các bạn đã có kế hoạch gì cho tủ quần áo của mình chưa. Mùa hè cực kỳ thích hợp cho những chiếc áo thun nữ, các bạn đã có chếc nào chưa.Cập nhật xu hướng thời trang áo phông chính là sự chuẩn bị đơn giản nhất để có được một chiếc áo phông ưng ý và hợp mốt nhất. Các bạn có thể làm điều này thông qua Facebook kênh mà các nhà sản xuất quảng cáo rất nhiều mẫu áo phông.Những chiếc áo thun trợn năm nay đang được quảng cáo nhiều trên các kênh online. Như vậy có thể thấy rằng áo thun trơn vẫn giữ được độ hot và vẫn chiếm được sự yêu thích của người mặc.

Bên cạnh các sản phẩm áo thun trơn thì năm nay áo thun họa tiết cũng rất được chú ý. Nổi bật đó chính là áo thun họa tiết ao thun la can, đây là một mẫu áo được các bạn trẻ săn lùng rất nhiều từ đầu năm đến nay.Áo thun lá cần có nhiều loại và nhiều chất liệu khác nhau, nhưng có thể nói cứ có họa tiết lá cần là các bạn trẻ rất thích, không cần quan tâm đến là một mặt hay là hai mặt.Ngoài ra còn có áo thun kẻ sọc ngang các kiểu như áo thun kẻ ngang lỡ, áo thun kẻ ngang cộc tay. Các đôi yêu nhau hoặc những nhóm bạn chơi với nhau đang rủ nhau mua những chiếc áo thun kẻ sọc này rất nhiều.Áo thun Uniqlo cũng là một tên tuổi được nhiều bạn trẻ săn đón. Thương hiệu có nguồn gốc nhật bản này đã làm mưa làm gió trong mùa đông vừa qua. Và đến mùa hè này những sản phẩm áo phông của họ cũng được nhiệt liệt chào đón.

Không quá khó để tìm được một nơi bán các sản phẩm áo thun này. Tuy nhiên tìm được một nơi bán với giá tận gốc thì không hề dễ chút nào tại đất Hà Nội này.Có một số địa chỉ bán áo thun nổi tiếng như Hòa Trần, Cánh Cam… tuy nhiên tất cả đều lấy hàng từ một nguồn đó chính là shop2xu tại Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội.Các bạn có thể lê facebook hoặc google tìm kiếm với từ khóa Shop2xu sẽ thấy ngay. Mua ở đây thì có thể nói là cực rẻ và đúng là giá tận gốc. Tìm hiểu thêm Ao thun nam gia re