Mua bể bơi phao cho trẻ dưới 1 tuổi ở đâu an toàn

By | March 14, 2016

Nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi và bạn đang ngần ngại xem có nên cho bé tập bơi hay không thì câu trả lời là có, bởi vì bơi lội là hoạt động rất tốt cho sức khỏe và là bản năng của trẻ, giúp bé thích ứng với môi trường tự nhiên tốt hơn, phát triển hệ miễn dịch cơ thể.

Với các bé còn nhỏ như vậy thì chỉ có thể cho bé làm quen với nước trong một chiếc ho boi tre em bằng phao trong nhà, vừa giúp bé ấm áp trong môi trường trong nhà, lại vừa rất thuận tiện cho bạn không mất thời gian đưa bé ra các nơi công cộng.

Khi mua cho bé một chiếc bể bơi phao, bạn cũng cần lưu ý về rất nhiều điều. Đầu tiên là phải nói về chất lượng, bể bơi phao phải được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn cho trẻ, không chứa các chất độc hại, không phai màu trong quá trình sử dụng. Tiếp theo là bạn cần chọn bể phù hợp với cơ thể của bé, đừng chọn loại bể to quá gây lãng phí nước khi sử dụng, bể to cũng gây mất an toàn cho bé nếu không có người lớn bên cạnh.beboiphao-intex

Vì các bé dưới 1 tuổi còn rất nhỏ và chưa ngồi vững, vậy nên bạn cần lưu ý chọn bể nông, không được có độ sâu quá gây nguy hiểm cho bé khi đùa nghịch dưới nước. Để mua được sản phẩm có chất lượng an toàn bạn nên mua bể của các thương hiệu lớn trên thế giới, ví dụ như hãng Intex- một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm phao bơi, bể bơi phao và các phụ kiện về đồ bơm hơi. Tại Việt Nam, công ty TNHH Intex Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Intex, bạn nên tìm mua sản phẩm tại đây để được sản phẩm chất lượng tốt nhất.