Ngành kế toán nên du học Anh quốc vì sao ?

By | March 15, 2016

Tại Anh quốc, trong những ngành hot hiện nay có kế toán không thể thiếu các đơn vị tổ chức, các cơ hội việc làm của nghề kế toán rộng lớn, kế toán công việc quan trọng, thiết yếu của mọi doanh nghiệp đủ lớn hay là quy mô nhỏ. Trong khi đó du học Anh quốc có nhiều trường cho bạn chọn lựa.

du-hoc-anh-ke-toan

Tuyển sinh hàng ngàn sinh viên du học Anh mỗi năm và đi học tập và đào tạo tại Anh trong môi trường giáo dục đẳng cấp nhât, cơ sở vật chất được đáp ứng đầy đủ. Sinh viên du học Anh quốc được trang bị những kỹ năng cho phép trở thành nhà lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, đưa ra các yêu cầu quản lý xuyên biên giới.

Nhiều trường đại học ở Anh có chương trình thực tập chuyên nghiệp được đưa vào như một phần quan trọng khóa học, yêu cầu công việc cho các cơ quan chuyên môn. Với những vị trí này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm quen môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp nhất trên thế giới. Bằng các chương trình tại Anh rộng lớn mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận học tập và nghiên cứu về Tài chính – Kế toán.

Một số trường khi du học Anh 2016 đào tạo ngành Tài chính – Kế toán:

– Liverpool John Moores
– University of Huddersfield
– University of Sussex
– Keele University
– University of Leicester
– University of Strathclyde
– University of Portsmouth
– Birmingham City University
– Anglia Ruskin University

Người học chuyên ngành Kế toán lựa chọn việc làm. Tốt nghiệp đảm nhận các vị trí như :
– Chuyên viên kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính;
– Nhân viên chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;
– Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính;
– Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Kế toán  làm việc ở mọi nơi, công ty và tổ chức đều cần kế toán , cho dù đó là một tập đoàn khổng lồ hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kế toán là một nghề kiếm sống, bởi một khi đã có bằng cấp, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới, du học Anh quốc quốc gia cho bạn chọn lựa.