Nhanh và mạnh mẽ là từ để nói về bếp điện từ Dmestik

By | April 11, 2016

Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bếp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp chop gia đình mình, chắc chắn bạn đã và đang nghe rất nhiều đến cái tên Bep tu Dmestik .. Hầu như các cửa hàng lớn, uy tín đều có bán sản phẩm này. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hé lộ thông tin tại sao nó lại nổi danh đến vậy, hãy cùng theo dõi nhé..

Những sản phẩm Bep tu Dmestik  được sản xuất tại đâu.

Những sản phẩm Bep tu Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của nhãn hàng Napoli vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So với các sản phẩm Napoli thì Bếp điện từ Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Với chỉ điều này chắc chắn quý vị đã có thể biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha – đất nước nổi danh trong ngành công nghệ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Cùng những sản phẩm đã rất quen thuộc thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Dmestik chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng mức trung  và cao cấp nhiều chức năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được có sẵn trong sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Toàn bộ sản phẩm đều được lắp đặt mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tiên tiến nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này hoàn toàn chịu được lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt gốm thường của bếp từ.

  • Mâm  nhiệt là bộ phận quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Tại các sản phẩm bep dien tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik mâm nhiệt này là loại mâm nhiệt GO được làm trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Linh kiện điện tử trong các sản phẩm Bep dien tu Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và cực kỳ an toàn.
  • Bảng điều khiển đa chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bep dien tu Dmestik. Các công năng cao cấp, tiên tiến nhất đều góp mặt trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Bộ bàn phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Vì sao bạn nên mua các sản phẩm Bếp từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực khủng
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Lắp đặt tận nhà hoàn toàn free +  nhiều quà tặng kèm hữu ích
  • Giá thành luôn luôn rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Đọc xong bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về điều trăn trở có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời hiển nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm cao cấp,trâu bò, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bếp điện từ Chefs