Nhiều điểm mạnh nổi bật của sữa Friso Hà Lan

By | March 28, 2016

Friso là hãng sữa nổi tiếng ra đời tại Hà Lan nhờ công dụng nổi bật, giúp bé phát triển toàn diện ngay từ đầu. Các sản phẩm cửa Friso được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.  Hà Lan là đất nước có nguồn không khí sạch, môi trường tự nhiên, nên những sản phẩm sữa bột của đất nước này luôn đạt được những thành quả cao, đẳng cấp thế giới. Người dân Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, đồng thời luôn là một trong các nước có tuổi thọ trung bình cao nhất.

Sữa Friso luôn cho ra đời những sản phầm với chất lượng đảm bảo, cung cấp các dưỡng chất thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Sữa Friso có bổ sung thêm các thành phần DHA / AA  với khối lượng tùy vào từng lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa, trong sua friso còn chứa công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé. Thêm vào đó, sữa Friso còn có tác dụng giúp miễn nhiễm đường ruột, bảo vệ các tế bào đường máu, chống lại bệnh tật và giúp cho bé tăng trưởng khỏe mạnh.

Trong quá trình sản xuất, sữa Friso được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU, để đảm bảo luôn cho ra được những sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần Omega-3 trong sữa giúp trẻ chống lại sự xâm nhập của vi rút. Sữa Friso đặc biệt không chứa chất bảo quản, không đường và những chất tạo hương vị giúp mẹ an tâm cho bé sử dụng. Sữa Friso giống với sữa similac rất giàu DHA/AA, là thành phần phổ biến có trong sữa mẹ, giúp trẻ phát triển lành mạnh.

Sữa bột Friso không chứa sucrose (đường) nhưng trẻ rất dễ uống vì có một chút ngọt tự nhiên cùng với vị ngậy của kem. Dù không sử dụng đường và các phụ gia nhưng sữa vẫn đảm bảo vị thơm ngon.

So với những sản phẩm sữa nội thì Friso mát và dễ uống hơn. Đồng thời, dùng sữa Friso, các mẹ có thể yên tâm vì sữa không gây kích ứng, đi ngoài hay nôn trớ… Các loại sữa nội tuy có đường ngọt, nhiều chất nhưng dễ khiến trẻ bị béo phì. Nếu có thể, bố mẹ nên lựa chọn sữa Friso để giúp trẻ thông minh toàn diện, có thể lực cân đối & tăng chiều cao tốt.