Nhờ UC Browser lướt mạng cực nhanh tiết kiệm data

By | September 1, 2016

Uc Browser đã được nhà gây dựng UcWed cha đẻ của chính phần mềm này công bố hai bản cập nhật với vô vàn nâng cấp đáng kể dành cho hai dòng điện thoại iOS và Windows. Nhờ vào việc tung ra hai phiên bản này đã đưa tên tuổi của Uc Browser app tiếp cận được vô vàn thành phần khác nhau trong thế giới di động chuộng sự thông minh, cực nhanh và nhạy bén hơn. Người dùng luôn biết đến Uc Browser như một phương thức giúp truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn, có thể tiếp nhận nhiều nguồn tin xã hội một cách nhạy bén hơn trên chính chiếc dế yêu khiêm tốn.

Phần mềm được cho phép người dùng tải về máy và tận hưởng miễn phí từ chợ app mobomarket. UC Browser trợ giúp duyệt web mở vô vàn tab cùng lúc. Mở được lịch sử tìm kiếm hoặc thay đổi theme trang chủ, phần mềm cũng hỗ trợ bạn lưu lại dung lượng trực tiếp trên trình duyệt. tính năng đặc biệt nhất là UC Browser được cho thêm một số công cụ có chức năng chặn quảng cáo từ các trang web, mạng xã hội. UC Browser duyệt web ở chế độ riêng tư. Cao cấp hơn là chức năng mã hóa công cụ, đồng bộ dung lượng đám mây và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Những tính năng độc đáo của ứng dụng UC Browser:

– tải camera 360 free download từ trình duyệt

– down và trải nghiệm phần mềm miễn phí

– Ứng dụng chặn quảng cáo khi lướt web

– Trình duyệt web với tốc độ cao

– Tương like hầu hết các website hiện nay

– Tính bảo mật cao, an toàn khi lướt web, tốc độ mượt mà

– hỗ trợ duyệt web trên nhiều tab khác nhau, quản lý tab dễ dàng

– hỗ trợ duyệt web riêng tư với mỗi người chơi

 

Đến với Uc Browser bạn sẽ được trải nghiệm một trình lướt web nhanh và mượt đến bất ngờ, chức năng lướt web với hình nền trong suốt, bạn có thể xem video online trực tuyến mà không bị ngắt đoạn, phần mềm hỗ trợ chức năng lướt web siêu tốc mà tiện lợi. Uc Browser trợ giúp tải xuống nhạc, video một cách nhanh chóng và hữu ích trong việc quản lý các tập tin trong thiết bị mobile.

Khám phá ứng dụng bbm messenger từ trình duyệt. Với tính năng bảo mật tuyệt đối, ứng dung duyệt web bảo mật, down bất kể file mà bạn muốn một giải pháp nhanh chóng. download Uc Browser ôm trọn ngay app trình duyệt đình đám đang gây bão trên cộng đồng thời điểm hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm trình duyệt bằng nhiều cách, trình duyệt sử dụng công nghệ nén tiên tiến cung cấp trình duyệt nhanh hơn và trải nghiệm ít dung lượng hơn.

Một app trình duyệt web đa tiện ích như UC Browser xứng đáng để bạn tải về máy dế yêu của mình. Hãy down UC Browser về điện thoại ngay bây giờ để tận hưởng và đưa ra nhận xét của bạn nhé.