Những đặc tính quan trọng tạo nên bộ karaoke chất nhất

By | September 10, 2016

Cơ hội tái tạo loa chuẩn xác tại các dải một cách đồng đều, luôn là một trong những nguyên tố tầm quan trọng và được biết tới nhiều nhất của hệ thống nghe nhạc. Mặc dù vậy , khi xuống đến dải tần cực thấp, các màng loa karaoke chuyên nghiệp nhỏ thường không còn đủ độ không thể suy chuyển khi nhận được xung điện lớn để mô tả âm bass sâu. màng loa karaoke, thì thường không đủ lực. ột cách dễ làmtrực quan để đánh giá nhân tố này là thử nghe những bản nhạc có dải tần biến đổi đa dạng . Nếu Đó là một giọng hát, người nghe cũng có thể dễ dàng phân biệt được theo thời gian đâu là một nữ ca sĩ trẻ trung 20 tuổi giọng khỏe khoắn, nhiệt huyết , đậm đàmặn mà .

giọng chính cũng có thể biến thành tiếng nệm du dương cuốn theo điệu nhạc tại một mức bit-rate quá thấp.Một kỹ lưỡng cơ khí như màng loa sau khi đã rung lên, tạo âm thanh, cần có giai đoạn để hồi phục lại vị trí ban đầu để tiếp chuyện vận động . Quãng giai đoạn này phải đủ nhanh, nếu không hệ thống sẽ bỏ lỡ một nhịp âm thanh quan trọng . Đây cũng là một nguyên tố được xem xét khi đánh giá bất cứ dàn loa hi-fi nào.

Đúng là nguyên tố mà người nghe thường phải chi nhiều tiền nhất để chứng tỏ sự chính xác về âm thanh trên mỗi bước dải tần đáp ứng, tại mỗi mức âm lượng khác nhau. Độ phân giải càng lớn, âm thanh càng rõ ràng, chi tiết hơn và cũng dễ dàng hơn cho trí não ghi lại /nhận ra âm thanh này. nhận biết những chi tiết nhỏ, chẳng hạn thời điểm lộ mặt trên một mặt đồng hồ hay dòng chữ in trên bìa trong giá sách. Không gian trong âm thanh ca sỹ cũng bao gồm những chiều căn bản như chiều sâu, chiều rộng và rất khó để đạt được, và chỉ có nơi những bộ dàn loa karaoke đầu bảng với mức giá không hề rẻ. được đánh dấu này phải cố định khi người nghe di chuyển xung quanh phòng nhạc.

Một số thông tin: micro khong day