Những điểm quan trọng cần lưu ý khi vay tiêu dùng

By | May 13, 2016

Vay tiêu dùng cá nhân với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Nên  vay tín chấp hà nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý:

Các điều kiện bắt buộc

Bạn phải nắm rõ các điều kiện bắt buộc khi vay tín dụng, tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh vi phạm hợp đồng hay gặp phải những sai sót như đối tượng cho vay, giấy tờ liên quan…

Xem thêm>>>Chỉ số EQ, BQ có ảnh hưởng nhiều đến sự thành công

Nghiên cứu kỹ hợp đồng

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn đều phải cẩn thận. Để quá trình  vay của bạn được tốt đẹp, không gặp những sai sót bạn nên lưu ý:

Bước quan trọng chính là nghiên cứu thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng. Người vay nên thận trọng và chú ý từ những nội dung nhỏ nhất trong hợp đồng. Tham khảo ý kiến của những chuyện gia hay những người đã từng vay, hoặc khi chưa hiểu vấn đề nào thì nên hỏi trực tiếp bên cho vay. Lãi suất và mức lãi suất cũng hết sức quan trọng, bạn cần lưu ý. vay tín chấp hcm

Nắm rõ phương thức trả nợ

Hai phương thức trả nợ phổ biến hiện nay là  theo dư nợ ban đầu và theo dư nợ giảm dần. Phương thức trả theo dư nợ ban đầu chỉ áp dụng cho hình thức vay tín chấp. Hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định. Với phương thức trả theo dư nợ giảm dần, mỗi tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi tính theo số nợ thực tế. Như vậy, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả giảm dần. Khách hàng nên tìm hiểu xem cách thức nào phù hợp nhất với mình.

 Thận trọng vay trong chương trình khuyến mại

Những khoản vay lãi suất rẻ nhất thường rơi vào thời điểm khuyến mãi cuối năm. Tuy nhiên, người vay vốn tín chấp cần cân nhắc thật kỹ trước những điều kiện vay vốn, các loại khoản phí như thanh toán trước hạn, phí chậm thanh toán… Đặc biệt ở mỗi gói lãi suất ưu đãi chỉ có một giai đoạn, sau đó là lãi suất thả nổi.

Bạn đừng quá ham lãi suất ban đầu trong thời gian khuyến mãi mà quên mất việc sau thời gian sẽ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu phần trăm, người vay vốn cần hỏi thật kĩ càng chi tiết để có kế hoạch trả nợ và trả được nợ. Nếu cần thiết để vay, khách hàng nên chủ động xem xét kỹ ngoài lãi suất ưu đãi thì lãi suất hậu khuyến mãi sẽ được tính như thế nào để ghi rõ trong hợp đồng.

Từ khóa liên quan:

  • vay tin chap ha noi
  • vay tín chấp tại hà nội
  • vay tín chấp hà nội
  • vay tin chap o ha noi
  • vay tín chấp ở hà nội
  • vay tín chấp tphcm
  • vay tin chap hcm
  • vay tín chấp hcm
  • vay tín chấp tại tphcm