Những điều cần biết khi chọn mua 1 máy chấm công

By | January 7, 2016

Máy chấm công ngày nay trở thành vật công dụng dường như không thể thay thế được đối với người quản lý nhân sự, nó giúp cho các cơ quan, công ty văn phòng, xí nghiệp,… quản lý nhân viên một cách dễ dàng hơn mà không cần tới ghi chép sổ sách như phương thức quản lý truyền thống vẫn làm. Nhiều các bộ phận nhân sự chưa biết sử dụng máy chấm công vân tay tốt nhất như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn chúng ta bắt đầu nhé.

Đầu tiên bạn phải xác định công ty bạn với số lượng nhân viên thì lên lựa chọn chấm công bằng hình thức nào?

  • Chấm công vân tay
  • Chấm công thẻ từ
  • Chấm công khuôn mặt

Tiếp theo bạn nên lựa chọn máy chấm công thuộc hãng nào

  • Ronald Jack
  • Suprema
  • Virdi
  • KOBIO

Nên chọn mua máy chấm công ở đâu để được máy chấm công tốt nhất và chính hãng.

CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP DIGISTORE
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công, giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh,…DIGISTORE là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp chấm công, máy chấm công  chính hãng và chất lượng như: KOBIO, Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software … cho hàng nghìn khách hàng vừa và lớn như Hòa Phát, SamSung, Yamaha, Hanosimex, Sofitel Metropole …

máy chấm công

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Digistore hướng đến. Chính vì thế digistore luôn làm hài lòng và nhiệt tình hướng dẫn ngay cả những khách hàng chưa mua hàng tại Digistore. Những khách hàng đã và đang là khách hàng của Digistore luôn luôn hài lòng không chỉ bởi sự tận tình chu đáo của Digistore mà cái chính là những sản phẩm tại digistore luôn là những mặt hàng chính hãng, với giá cả hợp lý nhất đến với quý khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chấm công vân tay giá rẻ xin vui lòng liên hệ:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
ĐT: 04.3625.3939 – 08.3890.8228
Email: Quyetdv@digistore.vn