Những điều cần nhớ để tiết kiệm pin máy tính

By | June 21, 2016

sửa ổ cứng laptop đà nẵng

Làm sao để tiết kiệm pin laptop và kéo dài tuổi thọ của pin là thắc mắc của rất nhiều bạn dành cho ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh. Để trả lời câu hỏi trên của tất cả các bạn chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp để bạn có thể áp dụng cho laptop của mình. Dưới đây sẽ là những điều rất cần thiết mà ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc bảo vệ cũng như kéo dài tuổi thọ của pin máy tính đấy.

sửa pin laptop đà nẵng  – Aladanh xin chia sẻ một vài cách cơ bản để giúp các bạn làm tăng tuổi thọ của pin laptop. Đầu tiên nên giảm độ sáng màn hình để tăng thời lượng sử dụng pin. vì đây chính là nơi tiêu thụ năng lượng mạnh nhất trong các bộ phận của máy . Vì vậy bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức phù hợp nhất. điểm tiếp xúc giữa pin và máy có thể làm giảm hiệu suất sử dụng của pin.Vì thế  hãy lau sạch điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm có tẩm cồn. Điều này sẽ giảm thiểu thất thoát năng lượng do tiếp xúc kém. Hầu hết các máy tính xách tay có phần mềm điều chỉnh nguồn điện năng, và khả năng thay đổi profile sử dụng trình quản lý điện năng Vista. Chọn biểu tượng pin ở cuối màn hình, và đặt máy tính của bạn ở chế độ Balanced (Cân bằng) hoặc Power Saver (Tiết kiệm điện năng). Tắt bỏ những phần cứng không dùng tới: chẳng hạn như Bluetooth, Wi-Fi, thiết bị gắn ngoài…Tránh mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Hãy tham khảo một số cách của thay o cung laptop da nang  – Aladanh sau đây để kéo dài tuổi thọ cho laptop của bạn. Không nên để cho pin cạn mới sạc,  thường xuyên vệ sinh khe tản nhiệt của laptop, tránh tình trạng bị bám bụi quá nhiều. Tuyệt đối tránh đặt máy lên các bề mặt mềm như gối đầu hay chăn màn vì có thể gây nóng máy, nếu cần làm việc trong một thời gian dài tốt nhất là bạn nên tháo pin của laptop ra, và cắm bộ nguồn AC vào cho laptop chạy bằng điện. Khi cần sự giúp đỡ của thay o cung laptop da nang  – Aladanh hãy đến tại Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng hoắc gọi đến số điện thoại 05113.783.783 – 0911.235.333.