Những khoản phí mà các doanh nghiệp hay mắc phải

By | May 5, 2016

thiết kế website giáo dục

Hiện nay, cong ty thiet ke web va seo da nang nhận thấy các doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đến website vì nó là công vụ giúp họ quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến với khách hàng và đối tác. Có nhiều nhà quản trị thông minh họ biết cách chọn những công ty chuyên nghiệp làm để không tốn những chi phí không đáng. Bên cạnh đó thì cong ty thiet ke web da nang nhận thấy vẫn còn nhiều doanh nghiệp muốn có website để cho oai với thiên hạ, nên cứ 2 hoặc 3 năm họ lại muốn thay đổi một lần, nếu xét về chức năng thì cũng không có gì thay đổi so với những website mà họ đã từng làm tuy nhiên cong ty thiet ke web da nang được biết họ vẫn muốn đổi giao diện để nó có điều gì đó mới mẻ. Bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn những khoảng lãng phí không đáng khi thiết kế website.

Bạn cùng thiết kế website giá rẻ tại đà nẵng điểm qua những lãng phí mà doanh nghiệp hay gặp phải nhé, đầu tiên là băng thông, các ông chủ luôn muốn website của mình phải hoạt động tốt và load nhanh nên vấn đề về băng thông là điều họ rất quan tâm. Tuy nhiên có một sai lầm mà thiết kế website giá rẻ tại đà nẵng thấy được khi tư vấn cho một khách hàng đó là lúc trước doanh nghiệp này nghe lời của một IT nên thuê cả một server để chạy một website chưa đầy 500MB để phục vụ cho 100 lượt truy cập mỗi ngày, thiết kế website giá rẻ tại đà nẵng cho rằng điều này hết sức hoang phí, chúng ta tính sơ sơ chi phí mà doanh nghiệp này hao phí nhé, tiền thuê server là 40 triệu và tiền 50 triệu cho nhân viên bảo vật và 15 triệu phí thiết kế website. Trong khi đó phí mà thiết kế website giá rẻ tại đà nẵng nhận thiết kế web cho đơn vị này chỉ 5 triệu vẫn đảm bảo web chạy ổn định và nhanh như lúc thuê cả một server.

thiết kế website tại đà nẵng sẽ chia sẻ tiếp hai khoảng phí không đáng mà trong quá trình tư vấn cho nhiều doanh nghiệp chúng tôi nhận thấy, điều đầu tiên là chi phí thiết kế website, trước khi thiết kế web thì tôi khuyên các doanh nghiệp nên liệt kê ra những chức năng mà mình muốn có trên website và thiết kế website tại đà nẵng khuyên bạn chỉ làm những chức năng mình cần thiết, không nên lãng phí làm nhiều chức nắng lớn và rộng nhưng không dùng đến. Chi phí thứ hai chính là khoảng thuê nhân viên, có một điều đáng nói chính là một công ty nhỏ mà họ lại thuê đến 2 nhân viên về IT, một người về phần cứng và 1 người về phần mềm, trong khi đó thiết kế website tại đà nẵng cho rằng chỉ cần một người là có thể đảm nhận được, nếu bạn không muốn tốn những khoảng phí không đáng có thỉ hãy để thiết kế website tại đà nẵng thiết kế web cho doanh nghiệp bạn nhé