Những loại sữa và bỉm của Nhật dành cho trẻ sơ sinh

By | August 29, 2016

Thông thường, những đồ sơ sinh cho bé thường bảo vệ cho bé được những điều kiện và giúp bé được an toàn hơn. Mỗi loại đồ sơ sinh sẽ mang cho con bạn được bảo vệ hơn, bổ sung được những dinh dưỡng hợp lý cho trẻ. Những loại đồ sơ sinh không thể thiếu cho bé như: Bỉm Bobby, sữa Glico, bánh ăn dặm…Đặc biệt là 4 loại sữa dễ tìm và cần thiết cho đồ sơ sinh như: Sữa Meiji, sữa Glico, sữa Morinaga và sữa Wakodo hay các loại bỉm như: bỉm Bobby, bỉm Merries, bỉm Huggies,tã bobby… Tạo cho các mẹ có những nhận định hợp lý và cũng có những điều kiện hợp lý cho trẻ, đáp ứng an toàn mạnh mẽ cho sự phát triển của trẻ.

1.     Sữa Glico

Đối với sữa Glico đang là mặt hàng được các mẹ ưa chuộng nhất với sự khác biệt và phân loại rõ ràng, đảm bảo được những tính chất và sự phát triển cho bé được bổ sung đầy đủ nhất. sữa glico của nhật còn được phân làm hai loại như: sữa Glico số 0 và sữa Glico số 9 với những đặc điểm và tiêu chí đáp ứng độ tin cậy và cũng có những đặc điểm mang lại cho bé được đáp ứng nhanh chóng và hợp lý nhất, bổ sung được những dinh dưỡng cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Sữa Glico còn là dòng sữa Nhật khá được ưa chuộng hiện nay, tạo được những điều kiện mang lại hợp lý hơn cho trẻ.

Sữa Glico

2.  Đối với bỉm Huggies

Bỉm Huggies là loại bỉm đang được rất nhiều mẹ quan tâm với những điều kiện và những tiêu chí cho con được đáp ứng cho trẻ nhanh chóng. Những loại bỉm Huggies sẽ là một món quà hấp dẫn nhất cho trẻ. bim huggies còn là một sản phẩm đảm bảo dược vệ sinh cho trẻ, hợp lý và bổ ích nhất cho bé yêu được khỏe mạnh cung cấp được nhiều thứ cần thiết nhất cho sự phát triển của trẻ được bổ ích và mang lại những điều kiện hợp lý nhất cho trẻ. Bỉm Huggies còn là sản phẩm vệ sinh không thể thiếu của nhiều bà mẹ bỉm sữa tạo cho con được những cảm giác thoải mái khi chơi đùa.

Bỉm Bobby M76 (siêu mỏng)

3. Đối với bỉm Bobby

Bỉm có thể được coi là chu đáo và đặc sắc cho trẻ. Bỉm Bobby của Nhật tạo những điều kiện đáp ứng cho bé được lớn lên khỏe mạnh và cũng tạo được những điều kiện hợp lý cho trẻ. Bỉm Bobby nhận được nhiều phản hồi tích cực vì tính thoáng, mát, thấm hút tốt, giúp bé không bị hăm, giá cả không đến mức quá đắt. Dòng bỉm Bobby này còn có thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái, được nhiều mẹ nhận xét là nhìn thời trang và đẹp mắt.

>> Bài viết liên quan: Cách giúp mẹ chọn được 3 loại sữa hợp lý nhất cho trẻ

Còn có rất nhiều loại bỉm bổ sung được cho con bạn đáp ứng được những nhu cầu và sự phù hợp cho bé. Các mẹ bỉm sữa Nhật sẽ mang lại cho con bạn được những điều kiện hợp lý và đáp ứng nhanh chóng hơn những nhận định mang lại cho bé được những lựa chọn hợp lý và an tâm nhất cho sự phát triển và giúp mẹ chăm sóc trẻ được tốt hơn.