Những lý do chọn mua Xiaomi Mi4 3GB

By | April 26, 2016

bên cạnh các nhãn hiệu như Pantech, Oppo thì Xiaomi cũng là một trong những thương hiệu đang được phổ biến người dùng tín nhiệm. những thứ của Xiaomi thường giá bán vô cùng phải chăng nhưng cấu hình lại mạnh mẽ hơn hẳn so các sản phẩm cùng phân khúc. 1 trong các trang bị vượt trội nhất hiện tại của hãng cần nói đến đấy chính là cái Xiaomi Mi4 RAM 3GB.

mẫu mã Xiaomi Mi4 3GB tinh xảo, màn hình lớn, quay video 4K

Điểm mà mình cảm thấy ấn tượng nhất trên dòng điện thoại tối ưu Xiaomi Mi4 3GB ấy chính là kiểu dáng của máy. Khác mang những nhãn hiệu khác, Mi4 được ngoại hình tương đối đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Vỏ máy được khiến cho bằng nhựa nhưng mang phương pháp ngoại hình tinh xảo làm nhiều người mua nhầm tưởng khung viền máy được làm cho bằng kim chiếc, cộng cách cắt vát kim cương giống như phương pháp Apple từng khiến loại iPhone 5S làm Mi4 trông cực kỳ hấp dẫn.

Camera Xiaomi Mi4 RAM 3GB

Mặt sau Xiaomi Mi4 RAM 3GB là nơi xếp đặt cụm camera chính cộng đèn Flash LED. loại camera này với độ phân giải 13MP tiêu dùng cảm biến Sony IMX214 của Sony, giúp hỗ trợ chụp ảnh tốt trong đa số điều kiện sáng kể cả trong điều kiện ánh sáng rẻ.

đặc biệt, loại camera này còn hỗ trợ quay video mang độ phân giải 4K. ko kể ấy, chiếc điện thoại tuyệt vời này còn hỗ trợ hàng loạt tính năng chụp ảnh hấp dẫn như chụp HDR, chụp ảnh gif, chụp panorama.

Hiệu năng cao, pin ấn tượng, giao diện mới

Xiaomi Mi4 3GB được thứ bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801, Quad-Core tốc độ 2.5GHz cùng chip đồ họa Adreno 330 GPU cho chất lượng đồ họa phải chăng chế tạo hình ảnh tuyệt đỉnh khi trải nghiệm mang những trò chơi game, thúc đẩy giao diện 3D, màu sắc khía cạnh.

Xiaomi Mi4 3GB cấu hình mạnh

Pin trên máy sở hữu dung lượng 3080 mAh cho thời gian tiêu dùng ấn tượng do Mi4 3GB còn được trang bị kèm khoa học tiết kiệm năng lượng CABC và DRAM. ngoại trừ ra, màn hình của Mi4 cũng giúp tiết kiệm pin đáng nói do được tích hợp công nghệ điều chỉnh mức độ ánh sáng nền giúp ít tiêu tốn điện năng.

Pin khủng ko lo gián đoạn

Xiaomi Mi4 3GB chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.4Kitkat mang giao diện MIUI 6 UI mới nhất của hãng, đi kèm hàng loạt tính năng mạnh mẽ và ứng dụng hữu ích. Mi 4 còn hỗ trợ những tính năng tùy chọn như giờ yên tĩnh, màn hình tăng, cấu hình bảng điều khiển và cài đặt nhanh.