Nói về bếp từ đôi Faster FS-2SI tiên tiến của Ý

By | April 27, 2016

Vượt qua biết bao đối thủ trên thị trường,  Bếp từ chefs eh dih888 sản phẩm bếp từ đôi Faster FS-2SI đã và đang giữ vị trí top 1 trong danh sách những mẫu bếp từ châu Âu được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn, điều đó là không hề dễ dàng.

Chiếc bếp từ Faster FS-2SI là chiếc bếp từ đôi sản xuất trên  Bếp từ chefs eh dih888 dây chuyền công nghệ hiện đại, là mẫu bếp được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với mục tiêu giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm thiết bị bếp nấu nướng nhanh nhất,  Bếp từ chefs eh dih888 tính năng ưu việt nhất và có mức giá cả phải chăng, những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về model Faster FS-2SI siêu tiết kiệm, những đặc điểm tính năng, và thiết kế của sản phẩm.

bep-tu-doi

NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT BẾP TỪ ĐÔI FASTER FS-2SI 2 VÙNG NẤU

Bếp từ Faster FS-2SI mang thương hiệu hàng đầu từ Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Faster cung ứng sản phẩm Faster FS-2SI nói riêng và  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không dòng bếp từ, thiết bị nhà bếp nói chung dựa trên tiêu chuẩn của người tiêu dùng, đáp ứng dựa trên điều kiện kinh tế chung của người dân hiện nay. Bởi thế ở chiếc bếp từ Faster mã FS-2SI bạn có thể tìm thấy những nét thiết kế hài hòa với không gian,  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không khí hậu Việt, hay những tính năng hỗ trợ cùng cơ chế điều khiển phù hợp với thói quen người nội trợ hiện nay.

Chiếc bếp từ Faster FS-2SI trên thị trường hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây ban nha, bao gồm 2 bếp nấu. Các vùng nấu đều hoạt động theo phương thức nấu từ đạt tổng công suất 3800W, bếp trái là 1500W, khi booster là 2000W, bếp phải đạt 1400W, khi booster là 1800W. Mức công suất bếp cho bạn điều khiển  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không nhiều chế độ nấu nướng khác nhau, tích hợp với chức năng booster nấu siêu nhanh chiếc bếp là giải pháp đểu bạn cải thiện tốc độ nấu nướng, đặc biệt đối là những món ăn cần nhiệt độ cao và xào nấu nhanh.

bep-tu-doi-12

NHỮNG TÍNH NĂNG BẾP TỪ ĐÔI FASTER FS-2SI ĐƯỢC TÍCH HỢP

– Sản phẩm bếp từ Faster FS-2SI tích hợp cơ chế điều khiển  giá bếp từ chefs eh dih888 cảm ứng. Bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn mang đến sự tiện lợi cùng an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần chạm tay đều điều khiển các phím cảm ứng, những nút tính năng được kích hoạt sẽ thay đổi  giá bếp từ chefs eh dih888 cơ chế nấu, khởi động các chức năng nhanh chóng, không mất thời gian.

– Chiếc bếp từ đôi FS-2SI có chức năng như chức năng khóa an toàn trẻ em giúp người dùng vô hiệu hóa hệ thống điều khiển, tránh các bé can thiệp hoạt động của bếp.

– Chế độ cảnh báo chống tràn hiệu quả,  giá bếp từ chefs eh dih888 giúp chiếc bếp từ nhập khẩu này tự động ngắt khi có nước trên mặt bếp nấu, đảm bảo người dùng vệ sinh bếp dễ dàng, tránh nước tràn,thực phẩm bám gây hư hại mặt bếp, hay làm mất cảm ứng của bảng điều khiển.

bep-tu-doi-1

– Cơ chế tự ngắt hoạt động thông minh, đảm bảo khi không có nồi trên bếp cảm ứng từ đôi, khi có sự cố điện hay quá nhiệt, vùng nấu ngưng hoạt động vừa đảm bảo an toàn, vừa giảm lượng điện năng tiêu hao hiệu quả.

Bếp từ faster nhập khẩu FS-2SI  có bề có mặt kính cao cấp Đức. Loại kính shott ceran này nổi tiếng trên thế giới với khả năng chống chịu nhiệt và lực tốt, cũng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bếp cũng dễ vệ sinh tạo không gian sạch sẽ cho căn bếp nhà bạn.

hơn nữa trong việc tiếp cận và chinh phục khách hàng tại Việt Nam.

Nguồn: http://beptudoi.info/tim-hieu-model-bep-tu-doi-faster-fs-2si-cao-cap-tu-y/