Phương châm discount giá duy nhất với khách mua máy làm đá sạch

By | July 28, 2016

bây giờ , các “problems” về ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng tăng cao, đó là lúc quý khách cần 1 chiếc máy làm đá, máy làm sạch nước thế hệ mới, nhằm đảm bảo health cho bản thân, gia đình cũng như người dùng của quý vị .

Vừa qua, theo mô tả trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có 1 số lượng không ít hộ dân ở nội thành thủ đô – đang phải sử dụng “water resource” sinh hoạt – mà trong có khá nhiều vi rút – cũng như hàm lượng nồng độ asen vượt quá mức cho phép. Đây có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc “nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm báo động ”.

Đừng lo lắng vì đã có VietAn Company – Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất các loại máy diệt khuẩn nước , máy tạo đá với vòng đời trên mười năm.Tại Việt An – bạn có thể đặt hàng máy làm sạch nước , máy làm đá sạch tùy theo nhu cầu sử dụng nước tiệt trùng từng ngày nhiều hay ít.

Khi “thượng đế” quyết định sử dụng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch của Cty CP VietAn – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công đoạn lắp đặt và chế tạo , bình thường thời hạn bình thường để chế tạo thành công 1 chiếc máy này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào công năng của hệ thống , tiến độ thanh toán , số lượng dây chuyền được đặt hàng, cũng như các yêu cầu khác về các linh phụ kiện ). Nếu muốn, “thượng đế” có thể “contact” theo số 088 881 8141 để được ứng dụng quy trình sản xuất dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Điểm khác biệt của hệ thống lọc nước , máy đá USApec:

  1. hệ thống làm sạch nước , máy làm đá sạch do Cty CP VietAn cung ứng có công năng đa dạng từ vài trăm lít nước đến hàng chục mét khối nước trên 1 giờ, hoặc hàng chục tấn trên 24 tiếng – hầu hết đều được ứng dụng kĩ thuật lọc nước “high-tech” của Anh – giúp nước và đá thành phẩm đạt các chất lượng quốc tế như ISO 9001:2015 hay FDA.
  2. Với phụ kiện được láp ráp bài bản, giúp người sử dụng có thể thuận lợi tháo lắp máy để làm sạch khi cần thiết .
  3. vỏ máy được chế tạo bằng thép sắt ko gỉ chất lượng cao – giúp chống lại qui trình OXI hóa. Đó là nguyên cớ tại sao dây chuyền lọc nước , “ice machine” Công ty Việt An có thể sử dụng tốt trong nhiều năm .
  4. Nếu bạn lo sợ về điện năng tiêu thụ của máy làm đá sạch, máy diệt khuẩn nước Công ty Việt An ? Thì có thể hoàn toàn yên tâm vì nhờ kĩ thuật tiên tiến nhất nên Việt An chúng tôi đã tối ưu hóa được quá trình dùng điện của hệ thống – qua đó trang thiết bị VA sẽ dùng điện năng ít hơn 20% điện năng của các hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá khác có cùng công năng .
  5. máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá mang nhãn hiệu công ty có thể tự động hóa thông tin index TDS – thông số thể hiện mức độ vô trùng của nước lọc, đá ống – trên bảng “control” .

Ngoài việc cung ứng các loại dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá – Việt An còn là 1 trong nhiều nhà máy top ten về phân phối , và sản xuất các loại dây chuyền chiết rót đóng chai – đóng bình tự động hóa , bán tự động hóa – giúp quá trình kinh doanh nước tiệt trùng đóng chai, đá chất lượng cao đóng túi trở nên tiện lợi hơn. Đây là 1 trong những nguyên do giúp Việt An chúng tôi trở thành công ty đi đầu trong mắt người tiêu dùng về bán các “machine” làm sạch nước , thiết bị làm đá.

1 số chính sách trợ giúp quý khách hàng mua hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước :

  • Việt An sẽ tư vấn phương tiện “transport” máy lọc nước , máy đá đến tận nơi cho quý khách hàng .
  • một trăm phần trăm SP lọc nước sẽ được Việt An chúng tôi bảo hành với thời hạn tổi thiểu lên đến 24 tháng .
  • Hiện công ty Việt An chúng tôi chúng tôi đang thực hiện phương châm mua 1 tặng 1 khi “thượng đế” mua hệ thống lọc nước , máy làm đá tinh khiết sẽ được tặng kèm thêm các linh kiện như: bộ lọc , bình lọc, trang thiết bị đo nồng độ i-on trong nước…vv
  • chính sách trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp “thượng đế” “easy” hơn, khi muốn tiếp cận các loại máy làm sạch nước , máy làm đá tinh khiết kĩ thuật cao.
  • người dùng có thể gửi trả “machine” nếu máy gặp vấn đề kỹ thuật trong thời gian dùng

chú ý : khi dùng dây chuyền người dùng nên để hệ thống ở những nơi thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nên làm sạch hệ thống 1 tháng 1 lần, khi gặp trục trặc nên tìm đến VA chúng tôi – không tự ý sửa dây chuyền , nên để hệ thống gần “water resource” đầu vào, nên định kỳ thay thế bộ lọc ,…vv

Xin hãy ko phải lo lắng về máy lọc nước , máy làm đá tinh khiết Công ty cổ phần TMTH Việt An , vì SP này đã được cấp chứng nhận “mặt hàng suất sắc đối với sức khỏe người tiêu dùng” của Bộ Y Tế đất nước việt nam . Xin liên lạc đến “hotline” 0949 41 41 41 – nếu người dùng muốn biết chi tiết các thông tin về thiết bị chiết rót , cách hoạt động , cũng như cách lau chùi máy .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc trên cả tuyệt vời !