Phương pháp làm sạch ghế sofa tại nhà

By | August 29, 2016

mẹo lau sạch cửa kính

Cách làm vệ sinh ghế sofa dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An thường thấy đó là dùng khăn ướt mềm lau chùi sofa hàng ngày. Sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa của các đơn vị chuyên về hoạt động này cũng là một sự lựa chọn hay cho bạn, vừa có thể an tâm ghế sofa sẽ được vệ sinh sạch sẽ lại vừa tiết kiệm thời gian cho chính bạn. Với các vết cáu ghét trên ghế khó chùi, dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn sử dụng một ít dầu gội để lau qua trước. Sau đó tiếp tục lau lại nhiều lần ghế sofa với những chiếc khăn ướt vừa được vắt khô.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An nghĩ rằng các vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ, vết bẩn khô hay do các loại thức ăn, thức uống gây ra đều là nỗi ám ảnh của ghế sofa nhà bạn.

Trong trường hợp vết dầu mỡ, bạn phải dùng đến giấy thấm hút trước, tiếp đến bạn lau qua bằng khăn rồi lau lại thêm lần nữa bằng khăn mềm, khô. Trường hợp là vết bẩn khô lâu ngày, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn dùng một chiếc bàn chải có lông mềm và dầu gội để đễ dễ dàng cọ xát và đánh tan loại vết bẩn này.

Các vết bẩn do thức ăn hay đồ uống thì bạn cần lau bằng khăn ướt càng sớm càng tốt, sau đó dùng khăn khô lau lại.

Để sofa nhà bạn luôn mới, ngoài cách bạn lau chùi mỗi ngày, bạn có thể liên hệ với dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An để tham khảo và sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh ghế định kì ngay tại nhà.

Mọi thông tin về các dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại một trong số các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)